Hướng dẫn chơi game Tân Thiên Long Mobile

Tân Thiên Long Mobile là game mobile thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) do công ty ChangYou (Trung Quốc) phát triển với nội dung dựa trên game online cùng tên trên nền tảng PC do chính công ty này phát triển. Tân Thiên Long Mobile hiện đang được phát hành tại Trung Quốc bởi Tencent Games, nhà phát hành game số 1 tại xứ sở gấu trúc.

Hướng dẫn chơi game Tân Thiên Long Mobile

Tân Thiên Long Mobile được phát hành tại Việt Nam bởi công ty VNG vào 10:00 ngày 13/03/2019. Game mobile này hiện hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện này là Android và iOS. Người chơi Tân Thiên Long Mobile có thể tải game từ hai chợ ứng dụng App Store hoặc Google Play. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tải file apk để sử dụng cho các trình giả lập Android trên máy tính trên trang chủ chính thức của game mobile này.

HỆ THỐNG MÔN PHÁI

Trong phiên bản đầu tiên của Tân Thiên Long Mobile, người chơi có thể lựa chọn một trong năm môn phái, bao gồm: Thiên Long, Cái Bang, Nga Mi, Thiên Sơn và Tiêu Dao. Chi tiết về hệ thống kĩ năng của từng môn phái, các bạn có thể bấm vào các hình đại diện tương ứng với từng môn phái ở bên dưới.

Cập nhật 1: Minh Giáo và phiên bản mới Hỏa Động Càn Khôn được trình làng vào sáng ngày 12/06/2019.

Kĩ năng phái Cái Bang trong Tân Thiên Long Mobile
Kĩ năng phái Tiêu Dao trong Tân Thiên Long Mobile

Kĩ năng phái Nga Mi trong Tân Thiên Long Mobile
Kĩ năng phái Thiên Long trong Tân Thiên Long Mobile

Kĩ năng phái Thiên Sơn trong Tân Thiên Long Mobile
Hướng dẫn chơi game Tân Thiên Long Mobile 1

HƯỚNG DẪN NGƯỜI CHƠI MỚI

Tân Thiên Long Mobile kế thừa và phát triển những tính năng nổi bật của game online Tân Thiên Long từng được hàng ngàn người chơi yêu thích trước đây. Để tìm hiểu chi tiết hơn về các hướng dẫn dành cho người chơi mới trong Tân Thiên Long Mobile, các bạn có thể bấm vào các hình đại diện tương ứng với từng tính năng ở bên dưới.