Tamer là lớp nhân vật thứ 9 của Black Desert Mobile

Tamer là lớp nhân vật thứ 9 của Black Desert Mobile

Sáng ngày 10/07/2018, Pearl Abyss đã tổ chức họp báo tại Đài Loan để công bố các thông tin liên quan đến ngày ra mắt Black Desert Mobile tại khu vực này. Theo đó, Black Desert Mobile phiên bản Đài Loan bắt đầu mở đăng kí vào ngày 18/07 và ra mắt chính thức trên cả hai nền tảng Android và iOS vào ngày 29/08/2018.

Trailer giới thiệu Black Desert Mobile Đài Loan.

Cũng tại buổi họp báo ra mắt Black Desert Mobile, Pearl Abyss đã xác nhận lớp nhân vật Tamer sẽ được trình làng ngay khi phiên bản Đài Loan ra mắt. Như vậy, phiên bản Đài Loan sẽ ra mắt với 6 lớp nhân vật thay vì 5 lớp nhân vật như phiên bản Hàn Quốc lúc trước.

Kĩ năng của Tamer trong Black Desert Online.

Tamer là một trong những lớp nhân vật đã xuất hiện trong Black Desert Online nhưng chưa từng ra mắt trong phiên bản Hàn Quốc của Black Desert Mobile. Và các game thủ Đài Loan sẽ là những người chơi đầu tiên được trải nghiệm lớp nhân vật Tamer trong Black Desert Mobile.

Black Desert Mobile Screenshot 4

Trước khi công bố sẽ ra mắt lớp nhân vật Tamer tại Đài Loan, Pearl Abyss đã trình làng một bản cập nhật mới cho Black Desert Mobile phiên bản Hàn Quốc với sự xuất hiện của lớp nhân vật mới Dark Knight. Đây là lớp nhân vật thứ tám của Black Desert Mobile phiên bản Hàn Quốc sau Warrior, Ranger, Giant, Witch, Valkyre, Blade Master, và Sorceress.

Tin liên quan:  Liliana Nguyệt Mị Ly có mặt trong Liên Quân Mobile

Trailer hé lộ lớp nhân vật Dark Knight.

Black Desert Mobile là game mobile thuộc thể loại nhập vai được phát triển bởi công ty Pearl Abyss đến từ Hàn Quốc với nội dung được chuyển thể từ phiên bản PC do chính công ty này phát triển. Khác với phiên bản PC phải hợp tác với các đối tác để phát hành game, Black Desert Mobile sẽ được vận hành bởi Pearl Abyss.

Black Desert Mobile Screenshot 2

Theo các thông tin mà Pearl Abyss công bố, 60 thành viên trong đội ngũ phát triển Black Desert Mobile đã làm việc cật lực trong vòng 2 năm để “nén” 30 GB dữ liệu nội dung của phiên bản PC xuống còn 3 GB cho phiên bản di động. Cấu hình tối thiểu của Black Desert Mobile là iPhone 6 hoặc Samsung Galaxy S5 có kết nối LTE (hay chuẩn 4G).

Black Desert Mobile Screenshot 1

Hiện tại, các thông tin liên quan đến phiên bản tiếng Anh của Black Desert Mobile chưa được công bố. Các bạn quan tâm tới game mobile này có thể tìm hiểu thêm các thông tin giới thiệu từ trang chủ phiên bản Hàn Quốc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: