Tâm tình của nữ game thủ yêu Hạo Thiên

Tâm tình của nữ game thủ yêu Hạo Thiên

Từ Cần Thơ, một game thủ nữ Hạo Thiên đã “cất công” viết bức thư tay gửi đến nhà phát hành VTC Mobile bày tỏ nỗi niềm của một game thủ nữ ham Hạo Thiên nhưng mãi vẫn lẹt đẹt level cùi. Với lời lẽ khá hồn nhiên, game thủ nữ nhỏ tuổi, tên thật là Phạm Lưu Thiên Trang hiện đang học lớp 8 tại xã Định Môn, huyện Thới Lai, TP.Cần Thơ đã viết một bức thư tay dài gần hai trang giấy gửi đến Ban quản trị game Hạo Thiên (VTC Mobile).

Tâm tình của nữ game thủ yêu Hạo Thiên 1

“Em là con gái nhưng lại rất thích chơi game. Từ hồi anh trai tặng cho một chiếc điện thoại, tuy cùi thôi nhưng chơi game thích cực. Anh trai em chơi Hạo Thiên, em toàn ngồi xem ké nên nghiền lúc nào không biết. Trước Hạo Thiên em cũng có chơi một số game khác trên điện thoại nhưng chẳng game nào mang đến cho em nhiều hứng thú như Hạo Thiên. Nhân vật đẹp, chưởng đẹp lại còn nhiều nhiệm vụ. Với đứa con gái ít biết cách cày level như em thì việc chăm chỉ đánh quái, làm nhiệm vụ cũng hay lắm ạ”. Trang tự giới thiệu.

Trong bức tâm thư này, game thủ Thiên Trang chia sẻ đang sở hữu nhân vật Tiennu, cấp độ 42 đã bày tỏ những điều “trăn trở” của một newbie (người chơi mới). Nhiệm vụ nhiều nhưng cũng không thể chỉ đánh quái và làm nhiệm vụ mãi. Đối với thể loại game nhập vai chiến thuật, PK mới là sức hút của game. Các anh hùng hảo hán khi đã luyện cho mình những chiêu thức võ thuật, đều rất muốn được PK tranh tài cao thấp, thể hiện bản lĩnh và kỹ năng chơi game của mình. Nhưng với những người chơi mới, thì việc cày level, PK trong những máy chủ đã quá đông đúc và lắm anh hào là điều vô cùng khó khăn. Đây cũng là trăn trở của không ít người chơi mới hiện nay khi “lao động vất vả mà kết quả chả là bao”.

Tâm tình của nữ game thủ yêu Hạo Thiên 2

Bên cạnh đó, nữ game thủ này cũng không quên gửi lời cảm ơn đến nhà phát hành VTC Mobile đã kéo mình lại gần cộng đồng hơn. Đồng thời đề xuất mong muốn được các admin hướng dẫn chơi game chi tiết hơn nữa. “Ban quản trị nên tăng cường các mod tham gia tổ đội, chơi cùng nhân vật, nhất là bọn gà chúng em, để chúng em biết cách chơi hơn. Hướng dẫn ngoài game chưa đủ mà cần có hướng dẫn ingame nữa thì tốt hơn”.

Đại diện nhà phát hành VTC Mobile cho biết họ rất bất ngờ khi nhận được thư tay của game thủ Thiên Trang. Đồng thời ghi nhận “những gì mà game thủ đề cập đến trong thư cũng là những vấn đề đang được bàn tán nhiều trên các diễn đàn thời gian gần đây. Chính vì vậy, chúng tôi thực sự cần nhìn vào thực tế và mặt tồn tại trong game để có thể chăm sóc cộng đồng một cách tốt nhất”.

Theo: VTC Mobile

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: