Tam Quốc VTC cập nhật nhiều tính năng mới

Tam Quốc VTC cập nhật nhiều tính năng mới

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới cập nhật, VTC Game vừa xác nhận sẽ cập nhật nhiều nội dung mới cho trò chơi di động trực tuyến Tam Quốc VTC vào ngày mai (17/07/2014). Điểm nhấn của bản cập nhật lần này chính là hai tính năng liên đấu server và shop lưu động. Bên cạnh đó, VTC Game cũng cho ra mắt máy chủ mới Quan Độ để đáp ứng nhu cầu của những người yêu thích Tam Quốc VTC.

Liên đấu server

Bắt đầu từ ngày 17/07/2014, người chơi Tam Quốc VTC sẽ được tham gia giải đấu liên server mang tên Quần Hùng Trục Lộc. Giải đấu này sẽ diễn ra vào cuối tuần. Người chơi bắt đầu báo danh từ thứ Sáu đến 19h00 thứ Bảy hàng tuần.

Tam Quốc VTC cập nhật nhiều tính năng mới 1

Vòng loại của Quần Hùng Trục Lộc sẽ diễn ra từ 19h00 thứ Bảy và được chia cặp ngẫu nhiên. Kết thúc vòng loại, 64 người chơi mạnh nhất sẽ được tham gia vào vòng loại trực tiếp.

Tam Quốc VTC cập nhật nhiều tính năng mới 2

Điểm đặc biệt của giải đấu này là bất cứ người chơi nào tham gia đều nhận được phần thưởng. Người chơi đoạt giải quán quân sẽ nhận được 1000 Nguyên Bảo và 10 Túi Tiền Đại. Người chơi đoạt giải quán quân sẽ nhận được 800 Nguyên Bảo và 8 Túi Tiền Đại. Tùy theo kết quả thi đấu đạt được, tất cả những người chơi lọt vào top 64 và thậm chí là đăng ký tham gia giải đấu đều được nhận thưởng.

Tin liên quan:  GameLand Mobile tặng 100 giftcode Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Shop lưu động

Thương nhân Hứa Tử Tướng sẽ xuất hiện trong Tam Quốc VTC từ 05h00 đến 07h00 các ngày trong tuần và bày bán các vật phẩm cực giá trị. Các vật phẩm trong cửa hàng của Hứa Tử Tướng được bán bằng Bạc và Nguyên Bảo. Điểm đặc biệt của cửa hàng này chính là các vật phẩm chỉ có thể mua 1 lần. Cửa hàng của Hứa Tử Tướng trong Tam Quốc VTC có tính chất gần giống với chợ đen, mọi người chơi đều có thể chọn mua món đồ hay võ tướng ưng ý với đủ mọi mức giá.

Tam Quốc VTC cập nhật nhiều tính năng mới 3

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật mới của Tam Quốc VTC có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website tamquoc.vtcgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: