Tam Quốc Soha tặng giftcode đón Phương Thiên Hỏa Kích

Tam Quốc Soha tặng 100 giftcode Thần Tướng

Theo các thông tin mà Soha Game mới công bố, Tam Quốc Soha vừa cập nhật thành công phiên bản mới mang tên Phương Thiên Hỏa Kích vào chiều ngày 31/12/2013 vừa qua. Trong phiên bản mới, người chơi Tam Quốc Soha có thể chiêu mộ được Lữ Bố khi hoàn tất phụ bản Lữ Bố Vô Song. Ngoài ra, sức mạnh của người chơi Tam Quốc Soha còn được nâng lên đáng kể với tính năng khảm trang bị mới ra mắt.

Tam Quốc Soha tặng 100 giftcode Thần Tướng 1

Chào đón phiên bản mới Phương Thiên Hỏa Kích, Soha Game gửi tặng bạn đọc GameLand Mobile 100 giftcode Thần Tướng. Sử dụng giftcode này các bạn sẽ nhận được 200.000 bạc, 10.000 chiến công và 30 quân lệnh.

Giftcode Tam Quốc Soha được GameLand Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn game thủ chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này. Do số lượng giftcode có hạn nên GameLand Mobile sẽ giới hạn mỗi địa chỉ IP chỉ nhận được một giftcode mà thôi.

Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết toàn bộ giftcode. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode các bạn có thể tham khảo thêm tại website tamquoc.sohagame.vn.

Đã phát hết code!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: