Tam Quốc Soha tặng giftcode đón phiên bản mới 3.1

Tam Quốc Soha tặng giftcode đón phiên bản mới 3.1

Theo các thông tin mới cập nhật từ nhà phát hành Soha Game, trò chơi di động trực tuyến Tam Quốc Soha vừa trình làng phiên bản mới 3.1 vào 14h00 ngày 26/03/2014 vừa qua. Điểm nhấn đáng chú ý của phiên bản mới 3.1 chính là tính năng hậu cung dành cho những người chơi đạt tới cấp 120 trở lên.

Với tính năng hậu cung, người chơi Tam Quốc Soha sở trở thành những bậc đế vương thực sự khi sở hữu hàng loạt mỹ nhân. Các mỹ nhân trong Tam Quốc Soha có thể giúp chủ nhân tăng các thuộc tính khác nhau. Ngoài ra, người chơi còn có thể kết hôn và các mỹ nhân có thể sinh quý tử.

Tam Quốc Soha tặng giftcode đón phiên bản mới 3.1 1

Chào đón phiên bản 3.1 của Tam Quốc Soha, Soha Game gửi tặng bạn đọc GameLand Mobile 300 giftcode Hậu Cung. Sử dụng giftcode này các bạn sẽ nhận được 300.000 bạc, 15.000 chiến công và 20 quân lệnh.

Giftcode Hậu Cung được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode các bạn có thể tham khảo thêm tại website tamquoc.sohagame.vn.

Đã phát hết code!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: