Tam Quốc Soha tặng giftcode đón Hùng Bá Tứ Linh

Tam Quốc Soha tặng giftcode đón Hùng Bá Tứ Linh

Theo các thông tin mới cập nhật, Tam Quốc Soha vừa trình làng phiên bản mới mang tên Hùng Bá Tứ Linh với nhiều tính năng hoàn toàn mới. Đây được xem là bản cập nhật lớn nhất của tựa game chiến thuật này dịp cuối năm 2013 này.

131129_gamelandvn_tamquocsoha01

Điều hấp dẫn nhất trong phiên bản này chính là hệ thống boss thế giới. Tam Quốc Soha có 4 boss thế giới nằm trong tứ linh là Thanh Long, Chu Tước, Huyền Vũ và Bạch Hổ. Các boss này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên vào 21h30 hàng ngày với nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chờ đón người chơi Tam Quốc Soha. Bên cạnh đó, hệ thống đấu khí sẽ trở thành bệ phóng để người chơi nâng cấp sức mạnh cho các tướng của mình.

131129_gamelandvn_tamquocsoha02

Chào đón phiên bản Hùng Bá Tứ Linh, nhà phát hành Soha Game gửi tặng bạn đọc GameLand Mobile 200 giftcode Tứ Linh với phần thưởng cực hấp dẫn. Giftcode Tứ Linh của Tam Quốc Soha được GameLand Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn game thủ chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này. Do số lượng giftcode có hạn nên GameLand Mobile sẽ giới hạn mỗi địa chỉ IP chỉ nhận được một giftcode mà thôi. Sau khi nhận được giftcode, các bạn vui lòng đăng nhập vào game và kích hoạt theo hướng dẫn tại đây nhé!

Tin liên quan:  GameLand Mobile tặng 500 giftcode Đoạt Mỹ Nhân

Đã phát hết code!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: