Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobi sắp có cập nhật mới

Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobi sắp có cập nhật mới

Theo các thông tin mà VTC Game mới công bố, phiên bản 1.4.0 của trò chơi di động trực tuyến Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobi sẽ được trình làng vào 10h00 ngày 15/06/2015 tới đây. Bản cập nhật mới của Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobi có ba tính năng mới là hợp thành binh pháp, luyện hóa võ tướng và Võ Thần Điện.

Võ Thần Điện có tổng cộng 17 tầng, vượt qua mỗi tầng đều được nhận thưởng, tầng càng cao thì nhận được vật phẩm càng nhiều. Phần thưởng đáng chú ý nhất khi vượt qua Võ Thần Điện là Võ Thần Lệnh. Đây là vật phẩm dùng để luyện hóa võ tướng và có thể nhận được khi vượt qua bất cứ tầng nào.

tam quoc dien nghia mobi

Luyện hóa võ tướng là tính năng dành cho các võ tướng có phẩm chất cam 6 sao và đạt cấp độ 85 trở lên. Luyện hóa võ tướng đến một cấp độ nhất định thì có thể kích hoạt tuyệt kĩ và hiệu ứng tuyệt kĩ riêng của từng võ tướng.

Để hợp thành binh pháp, người chơi Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobi cần phải sở hữu thẻ binh pháp cam đạt cấp 20 trở lên. Có một lưu ý khi hợp thành binh pháp là bạn chỉ có thể sử dụng binh pháp phụ có thuộc tính tương đồng với binh pháp chủ để tiến hành hợp thành. Binh pháp mới sau khi hợp thành sẽ có cả tính năng của binh pháp chính và binh pháp phụ.

Tin liên quan:  VTC Game ấn định ngày lên kệ của Lọ Lem vào 17/02

Các bạn quan tâm tới phiên bản 1.4.0 của Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobi có thể tham khảo tại tq.vtcgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: