Tam Quốc Chiến mở cửa Closed Beta vào 18/12

Tam Quốc Chiến mở cửa Closed Beta vào 18/12

Theo các thông tin mà VTC Mobile mới công bố, phiên bản Closed Beta của trò chơi di động trực tuyến Tam Quốc Chiến sẽ mở cửa vào 10h18 ngày 18/12/2014 tới đây. Thông báo của VTC Mobile cho biết, giai đoạn thử nghiệm Alpha Test của Tam Quốc Chiến đã khép lại vào ngày 15/12/2014 vừa qua với nhiều nhận xét tích cực của người chơi.

141216_gamelandvn_tamquocchien01

Được biết, Tam Quốc Chiến là trò chơi di động thuộc thể loại nhập vai trực tuyến được phát triển dựa trên nền tảng Unity 3D. Người chơi tham gia game sẽ lựa chọn một trong ba nhân vật Hào Kiệt, Nguyệt Linh hoặc Thiên Cơ để bắt đầu hành trình thống nhất tam quốc. Lối chươi chủ đạo của Tam Quốc Chiến là vượt ải. Để giành chiến thắng trong PvP hay PvE, người chơi Tam Quốc Chiến phải có trang bị tốt cho nhân vật và vận dụng linh hoạt các kĩ năng của nhân vật và chiến hồn.

141216_gamelandvn_tamquocchien02

Ngoài ba lớp nhân vật chính, người chơi Tam Quốc Chiến cũng có thể hóa thân vào hàng trăm danhtướng nổi tiếng thời Tam Quốc như Lữ Bố, Quan Vũ, Chu Du…. bằng cách sưu tầm chiến hồn của các vị tướng này. Mỗi vị chiến tướng có sức mạnh khác nhau và người chơi cần phải nghiên cứu kỹ mới có thể lựa chọn cho mình chiến tướng phù hợp.

Các bạn quan tâm tới Tam Quốc Chiến có thể tham khảo thêm tại tamquocchien.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: