Tâm điểm tướng Max game Liên Quân Mobile

Tâm điểm tướng Max, Thần Đồng Cơ Giới

Chào mừng các bạn đến với tâm điểm tướng Max, Thần Đồng Cơ Giới. Trong video tâm điểm tướng này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hệ thống kĩ năng, cách xây dựng lối chơi và các mẫu tướng bị khắc chế bởi học trò cưng của Moren. Dự kiến, Max sẽ có mặt trong Liên Quân Mobile vào ngày 30/03/2018.

Tâm điểm tướng Max, Thần Đồng Cơ Giới 1

KĨ NĂNG

Với sức mạnh từ cánh tay điện từ, cùng khả năng bay nhảy, gank toàn bản đồ rất hợp meta game hiện tại, Max hứa hẹn sẽ là đấu sỹ solo đường cực khó chịu trong thời gian tới.

Điện Tích (Nội tại): Mọi sát thương của Max khiến các mục tiêu rơi vào trạng thái Điện Tích, chịu sát thương chuẩn mỗi giây trong 3 giây. Suốt thời gian này khả năng hồi phục của nạn nhân bị giảm 25%.

Tay Bán Dẫn: Max vươn đôi tay máy xoay tròn tấn công kẻ địch lân cận, gây sát thương vật lý. Mỗi nạn nhân trúng chiêu giúp Max nhận thêm tốc chạy.

Động Cơ Cao Thế: Max nhảy vọt qua mục tiêu và giật điện khiến nạn nhân bị choáng trong thoáng chốc, đồng thời Max tự tạo cho bản thân một lá chắn điện từ giúp tăng miễn thương trong vài giây. Chiêu thức này có thể tung lần nữa sau 4 giây.

Rada Đạn Đạo (Chiêu cuối): Max kích hoạt ra đa quét kẻ địch, giúp phát hiện tướng địch ở cự ly cực xa đồng thời ngắt quãng quá trình biến về của các nạn nhân trong vùng hiệu lực. Kích hoạt lần 2 để chọn mục tiêu tướng địch, sau đấy Max liền cất cánh bay vút đến tấn công nạn nhân, gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng đẩy lùi. Sau khi đáp xuống Max nhận lá chắn điện từ giúp tăng miễn thương và 30% kháng hiệu ứng, đồng thời tạo ra một vùng điện tích khiến những kẻ địch lân cận liên tục chịu ảnh hưởng trạng thái này. Suốt quá trình bay Max có thể kích hoạt lần nữa để hạ cánh.

Mẹo chơi: Tận dụng tối đa các lá chắn tạo ra giúp Max có thể tồn tại lâu hơn trong giao tranh. Đồng thời, chớ quên vận dụng hợp lý nội tại Điện Tích gây ra lên đối phương.

Tâm điểm tướng Max, Thần Đồng Cơ Giới 1

CÁCH LÊN ĐỒ

Bên dưới là tổng hợp cách lên đồ cho Max phổ biến tại các máy chủ Đài Loan, Châu Âu, và Bắc Mỹ.

Tâm điểm tướng Max, Thần Đồng Cơ Giới

Tâm điểm tướng Max, Thần Đồng Cơ Giới

Tâm điểm tướng Max, Thần Đồng Cơ Giới

Tâm điểm tướng Max, Thần Đồng Cơ Giới 1

TIỂU SỬ

“Công nghệ sẽ phát triển loài người”.

Câu nói nổi tiếng trong cuốn tự truyện của Max, thiên tài sáng chế và là đệ tử chân truyền của Đại Sư Cơ Khí Moren. Moren có thế là một ông già khô khan và cục cằn, nhưng ông không tiếc gì vào việc dạy dỗ Max.

Tin liên quan:  Game mobile Thiên Khởi Chi Môn ra mắt trong tháng 8

Max có một cuộc sống khó khăn. Bố cậu đã hy sinh trong chiến tranh trước khi cậu ta được sinh ra, và một mình mẹ cậu ấy đã làm việc cật lực để nuôi nấng Max. Không một xu dính túi, Max phải lăn lộn trên các con phố để sống qua ngày. Cậu ta thường xuyên lảng vảng xung quanh nhà sản xuất phế thải lớn nhất thế giới của Moren.

Moren đang bị chôn vùi trong thất vọng bởi sự trỗi dậy của gã người máy Skud. Công việc đổ đốn bới Moren cảm thấy chán nản, vứt bỏ những cỗ máy mình thiết kế như đống phế liệu. Tuy nhiên chúng lại là nguồn tài nguyên quý giá với Max, giúp Max sống sót qua ngày và nuôi hi vọng trở thành một nhà sáng chế.

“Tài sản khổng lồ” của Max đã khiến những kẻ lang thang khác cảm thấy đố kị. Chúng tập hợp nhau lại và đánh đuổi đứa trẻ mồ côi này ra khỏi nhưng con phố. Biết rằng mình không thể địch lại số đông, Max khôn ngoan rút lui, cho tới khi cậu có thể chế tạo được một cỗ máy từ đống phế liệu kia, giúp cậu có thế địch lại chúng.

Bị đánh thức bới những tiếng động lạ, Moren thực sự bị ấn tượng bởi những gì ông nhìn thấy. Cỗ máy mà Max chế tạo, tuy còn thô sơ, nhưng đã cho thấy sức sáng tạo vô hạn. Ông mời Max vào và đặt câu hỏi về chúng. Khi biết rằng cậu tự chế tạo cỗ mày này, Moren lập tức nhận Max là học trò. Và đương nhiên, Max không có lí do để từ chối lời đề nghị đó.

Dưới sự chỉ dẫn của Moren, Max học được kĩ thuật phức tạp của việc chế tạo các cỗ máy. Cậu chế tạo những cỗ máy chiến đấu siêu sức mạnh, giúp những đứa trẻ yếu ớt trở nên mạnh mẽ hơn, đủ sức đánh trả người lớn. Với phát mình của mình, Max trở thành chiến binh trẻ tuổi nhất của Miền Đất Hứa. Kể từ đó, cậu đã cùng với những cỗ máy của mình tham gia vô vàn trận chiến, đặt dấu chân của mình trong lịch sử nhân loại.

“Các ngươi sẽ phải hối tiếc nếu đánh giá thấp một đứa trẻ như ta”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: