Talion ra mắt chính thức tại Đông Nam Á - GameLandVN Mobile

Talion ra mắt chính thức tại Đông Nam Á

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, nhà phát hành Gamevil đã trình làng phiên bản chính thức của game mobile online Talion tại khu vực Đông Nam Á vào ngày 16/09/2018 vừa qua. Theo đó, Talion hiện đã có mặt trên hai chợ ứng dụng Google Play và App Store ở các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam. Đáng chú ý hơn, Talion được trình làng đầu tiên ở Đông Nam Á chứ không phải Hàn Quốc như các game mobile từng được Gamevil phát hành trước đây.

Talion ra mắt chính thức tại Đông Nam Á

Phiên bản Android của Talion trên Google Play có dung lượng 85 MB và hỗ trợ các thiết bị sử dụng Android 4.4 và có 2 GB RAM trở lên. Phiên bản iOS của game mobile này trên App Store có dung lượng 2 GB và hỗ trợ các thiết bị sử dụng iOS 9.0 trở lên.

Được phát triển trên nền tảng Unity, Talion là game mobile thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi. Điểm nhấn của Talion là tích hợp thêm góc nhìn 360 độ trên nền tảng đồ họa 3D giúp người chơi có những trải nghiệm tương tự các “bom tấn” trên PC. Một ưu điểm khác cũng rất đáng chú ý của Talion là khả năng tùy chỉnh nhân vật rất chi tiết với khả năng tùy chỉnh đến từng bộ phận trên khuôn mặt và cơ thể. Ngoài ra, các trận chiến quy mô lớn 20v20 hay các trận săn boss lên đến 50 người cũng là những tính năng không thể bỏ qua của Talion.

Tin liên quan:  Crossfire Legends: Bí kíp vượt Trạm Gác Vũ Trụ - Siêu

Các bạn quan tâm tới Talion có thể tải game tại đây. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn về game mobile này trên fanpage Talion.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: