Talion mở đăng ký trước đến ngày 11/09 - GameLandVN Mobile

Talion mở đăng ký trước đến ngày 11/09

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, Gamevil vừa trình làng trang giới thiệu game mobile mới Talion và cho phép người chơi đăng ký trước để nhận quà khi game ra mắt chính thức. Đợt đăng ký trước của Talion kéo dài từ ngày 15/08 đến ngày 11/09/2018 và dành cho cả hai nền tảng Android lẫn iOS.

Talion là game mobile thuộc thể loại MMORPG (nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) được phát triển bởi UTplus Interactive, “cha đẻ” của Shadowblood và VR Rusty Blood. Talion từng được giới thiệu tại hội thảo dành cho các nhà phát triển game Unite Los Angeles 2016 với tên gọi Project One và nhận được rất nhiều lời khen tặng từ giới chuyên môn. Trước khi ra mắt chính thức vào tháng Chín tới đây, Talion từng chạy thử nghiệm khá thành công vào tháng 05/2016 vừa qua.

Game mobile Talion - Hình ảnh 4

Game mobile Talion - Hình ảnh 2

Game mobile Talion - Hình ảnh 5

Theo giới thiệu của Gamevil, Talion vẫn được xây dựng trên những chuẩn mực của dòng game MMORPG kết hợp với những cải tiến như góc nhìn 360 độ, khả năng tùy biến nhân vật và các chế độ nhiều người chơi (multiplayers) hấp dẫn. Trong giai đoạn thử nghiệm ra mắt vào tháng 05/2018, Talion có ba lớp nhân vật là Warrior, Mage và Assassin. Hiện chưa rõ phiên bản chính thức của Talion có bổ sung thêm nhân vật mới hay không nhưng tính năng tùy biến nhân vật của tựa game này rất đáng để trải nghiệm.

Tin liên quan:  GameLandVN tặng 300 giftcode Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên

Game mobile Talion - Hình ảnh 7

Game mobile Talion - Hình ảnh 8

Game mobile Talion - Hình ảnh 9

Game mobile Talion - Hình ảnh 10

Các bạn quan tâm tới Talion có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn trên trang chủ chính thứcfanpage Talion trên Facebook.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: