Snail Games đưa Dark & Light Mobile cập bến Châu Âu

Snail Games đưa Dark & Light Mobile cập bến Châu Âu

Theo các thông tin mà Snail Games USA mới công bố, phiên bản thử nghiệm của game mobile online Tales of Gaia (Tên đầy đủ là Dark & Light: Tales of Gaia) đã có mặt tại Thụy Sĩ, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Na Uy, và Thụy Điển. Game mobile này hiện đã có mặt trên App Store, Google Play và hỗ trợ các thiết bị sử dụng Android 4.0.3, iOS 6.0 trở lên.

Tales of Gaia là game mobile có nội dung được phát triển từ game online Dark & Light đã được Snail Games trình làng vào năm ngoái. Khác với phiên bản PC được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4, Tales of Gaia được phát triển dựa trên nền tảng Flexi Engine 3.0 và Unity. Hai dòng game mobile nổi bật sử dụng Flexi Engine do chính Snail Games phát triển là Cửu Âm Chân Kinh và Taichi Panda.

Tales of Gaia - Hình ảnh 1

Tham gia Tales of Gaia, người chơi sẽ được lựa chọn một trong bốn chủng tộc, gồm: Human, Titan, Elf, và Dwarf. Tương ứng với mỗi chủng tộc là những nghề nghiệp khác nhau, người chơi có thể chuyển đổi sang nghề nghiệp thứ hai khi đạt tới cấp độ 20 và chuyển sang nghề thứ ba khi đạt tới cấp 70.

Tales of Gaia - Hình ảnh 2

Các bạn quan tâm tới Tales of Gaia có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại địa chỉ gaia.snail.com. Nếu biết tiếng Trung và muốn trải nghiệm các nội dung mới nhất của game, các bạn có thể tải game và tìm hiểu tại hgsy.woniu.com.

Snail Games đưa Dark & Light Mobile cập bến Châu Âu 1

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: