Taichi Panda: Gamota công bố giải đấu Điền Phong Liên Tái

Taichi Panda: Gamota công bố giải đấu Điền Phong Liên Tái

Theo các thông tin mà nhà phát hành Gamota mới công bố, để chào đón trò chơi di động trực tuyến Taichi Panda mới trình làng vào ngày 22/02/2016 vừa qua, nhà phát hành này sẽ tổ chức một giải đấu đặc biệt mang tên Điền Phong Liên Tái dành cho tất cả người chơi Taichi Panda có cấp độ từ 51 trở lên. Dự kiến, Điền Phong Liên Tái sẽ diễn ra từ ngày 08/03 đến ngày 05/04/2016 với tổng giá trị giải thưởng là 100 triệu đồng.

Nếu bạn chưa biết, Taichi Panda là trò chơi di động trực tuyến thuộc thể loại nhập vai hành động được phát triển bởi công ty Snail Game (Trung Quốc). Với phiên bản Việt Nam, người chơi sẽ bắt đầu trò chơi với việc lựa chọn cho mình một trong năm chức nghiệp cơ bản là Chiến Sĩ, Tiên Cô, Võ Giả, Thích Khách và Công Tước. Tương tự như các trò chơi cùng thể loại, Taichi Panda sở hữu đầy đủ các tính năng quen thuộc của các trò chơi thuộc thể loại nhập vai như cường hóa, nâng cấp trang bị, tiến cấp, đấu trường, bang chiến…

Taichi Panda: Gamota công bố giải đấu Điền Phong Liên Tái

Các bạn quan tâm tới các hoạt động dành cho cộng đồng Taichi Panda có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại trang chủ taichipanda.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: