Đã có thể tải Ragnarok M: Eternal Love phiên bản Android

Đã có thể tải Ragnarok M: Eternal Love phiên bản Android

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, nhà phát hành Gravity đã chính thức mở cổng tải game đối với phiên bản Android của game mobile Ragnarok M: Eternal Love. Theo như các thông báo trước đó của Gravity, Ragnarok M: Eternal Love sẽ mở cửa tại Đông Nam Á vào 10:00 ngày mai (31/10/2018) với 5 ngôn ngữ địa phương khác nhau. Cụ thể, Ragnarok M: Eternal Love sẽ hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, và tiếng Trung giản thể.

Đã có thể tải Ragnarok M: Eternal Love phiên bản Android

Hiện tại, các bạn đã có thể tải về máy thông qua Google Play. Đối với các bạn đã đăng kí hẹn trước sẽ có thì Google Play sẽ có thông báo trên điện thoại. Nếu bạn chưa đăng kí hẹn trước thì có thể tải game tại đây. Cấu hình đề nghị để chơi tốt Ragnarok M: Eternal Love đối với các thiết bị Android là trên 2 GB RAM và trên 5 GB ROM còn trống. Đối với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS thì yêu cầu từ iPhone 6S trở lên.

Ngoài việc tải Ragnarok M: Eternal Love qua Google Play, các bạn còn có thể tải file cài đặt (.apk) thông qua trang chủ chính thức tại đây. Các bạn cũng có thể tải các trình giả lập Android để chơi Ragnarok M: Eternal Love trên máy tính. Trên trang chủ Ragnarok M: Eternal Love, Gravity khuyến cáo người chơi nên sử dụng hai trình giả lập MuMuNoxPlayer.

Tin liên quan:  Chuỗi sự kiện chào mừng Ragnarok M ra mắt

Các hình thức nạp thẻ vào Ragnarok M: Eternal Love

Cũng theo các thông tin mà Gravity công bố trên trang chủ Ragnarok M: Eternal Love, game mobile này hỗ trợ nhiều hình thức nạp thẻ khác nhau từ thẻ cào, ví điện tử cho đến SMS hoặc mua trực tiếp tại các đại lý / cửa hàng hỗ trợ. Rất đáng tiếc là các hình thức nạp thẻ này chỉ phổ biến ở các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á chứ không phổ biến tại Việt Nam.

Đối với người chơi Ragnarok M: Eternal Love tại Việt Nam, Gravity chỉ hỗ trợ nạp thẻ thông qua zGold-MOLPoints, hệ thống thanh toán trực tuyến được phát triển và vận hành bởi MOL AccessPortal Sdn. Bhd. (MOL). Theo các thông tin mà MOL công bố trên trang chủ, người dùng Việt Nam có thể nạp zGold-MOLPoints thông qua chuyển khoản ngân hàng với rất nhiều ngân hàng hỗ trợ, thông qua ví điện tử (AppotaPay, PayPal, Skrill) hoặc thông qua thẻ tín dụng (Visa, MasterCard).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments