Tả Từ, Ahri phiên bản 3Q 360Mobi sắp ra mắt - GameLandVN Mobile

Tả Từ, Ahri phiên bản 3Q 360Mobi sắp ra mắt

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, trong bản cập nhật sắp tới, người chơi 3Q 360Mobi sẽ được đón nhận một vị tướng mới mang tên Tả Từ. Cũng giống như nhiều tướng đã ra mắt trước đây, Tả Từ có bộ kĩ năng được “chôm chỉa” từ Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games, cụ thể hơn là kĩ năng của Ahri, Hồ Li Chín Đuôi.

Tả Từ, Ahri phiên bản 3Q 360Mobi sắp ra mắt

Tiểu sử

Vũ trụ hình thành, chỉ tồn tại duy nhất hỗn độn vật chất. Qua hàng tỷ năm, hỗn độn vật chất thai nghén ra các loại sinh mệnh, gọi là Hỗn Độn Thể. Hỗn Độn Thể có pháp lực cao thâm, người đời thường gọi là Thượng Tiên.

Tả Từ, Tả Nguyệt và Ứng Long vốn là Hỗn Độn Thể, được sư phụ Nam Hoa Tiên Nhân chỉ dạy. Họ là sư huynh sư muội của nhau đã hàng vạn vạn năm. Ứng Long nhập ma, muốn đồ sát tất cả sinh linh tam tộc để tu luyện sát đạo. Tả Từ đành phải tiêu diệt Ứng Long. Vì bảo vệ Ứng Long, Tả Nguyệt đã hi sinh dưới kiếm của nàng.

Ở trận chiến đó, Tả Từ đã xuất Nguyên Thần phong ấn Ứng Long, giam tại Hỗn Độn Nhãn. Tả Từ bây giờ, pháp lực hao mòn phải tu luyện lại, còn yếu hơn một số yêu ma hạ đẳng.

Tiên và Người, vốn dĩ khác nhau, nay vì hoàn cảnh mà phải tiếp xúc gần đến như vậy. Trong 100 năm qua, nàng chứng kiến bao bi hoan của trần gian, cho nên cảm nhận được hết nổi buồn vui của loài người, hiểu được trân trọng và đồng cảm. Nàng từ từ lĩnh hội được chân lí và giác ngộ những chuyện của quá khứ, bắt đầu thích ứng môi trường xung quanh – trần gian. Tả Từ từ từ mở bàn tay, một ánh sáng lóe lên, huyền khí từ từ tụ hội lại.

Tin liên quan:  Cẩm nang 3Q 360Mobi: Hướng dẫn chiêu mộ tướng

Liệu Tả Từ có kịp khôi phục pháp lực trước khi Ứng Long trở lại?

Kĩ năng

Tiên Pháp * Thanh Liên: Phóng hoa sen về phía trước, khi đạt cự li xa nhất sẽ quay về gây sát thương cho đơn vị chạm phải.

Tiên Pháp * Nhiếp Hồn: Phóng hoa sen về phía trước, chạm đơn vị đầu tiên gây sát thương và khiến mục tiêu tự di chuyển chậm về phía mình.

Tiên Pháp * Hồi Xuân: Mỗi lần dùng kĩ năng đều có được hiệu quả hút MP và HP. Lần thứ tư sử dụng sẽ tăng mạnh hiệu quả hút MP và HP.

Tiên Pháp * Ảo Ảnh: Đột kích về hướng mục tiêu, mỗi lần phóng ba tiên hỏa tấn công đơn vị địch xung quanh (có thể đột kích ba lần).

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: