Saigon Phantom đổi tên thành Swing Phantom - GameLandVN

Saigon Phantom đổi tên thành Swing Phantom

Chiều ngày 02/10/2018, nhãn hàng Swing (thuộc Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina) và đội tuyển Liên Quân Mobile Saigon Phantom đã tổ chức lễ ký kết tài trợ với sự tham dự của đại diện hai bên. Theo đó, nhà vô địch Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2018 Saigon Phantom đổi tên thành Swing Phantom cùng với bộ nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới. Ngoài việc công bố nhà tài trợ chính thức, Swing Phantom cũng bổ sung thêm hai thành viên mới là Nguyễn “Honn” Gia Phong và Trần “Tisus” Anh Tuấn để chuẩn bị cho chặng đua nước rút ở lượt về vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2018.

Nhà vô địch Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2018 Saigon Phantom sẽ đổi tên thành Swing Phantom.

Nhà vô địch Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2018 Saigon Phantom đổi tên thành Swing Phantom.

Bà Đinh Hồng Ngân, Brand Manager của Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina, chia sẻ, lí do Swing và Orion Vina chọn tài trợ cho Saigon Phantom chứ không phải một đội tuyển nào Liên Quân Mobile nào khác vì đội tuyển này là đội tuyển Liên Quân Mobile được yêu thích nhất tại Việt Nam. Điều này được thể hiện rõ nhất khi Saigon Phantom tham dự giải đấu Arena of Valor World Cup 2018 diễn ra tại Los Angeles, Hoa Kỳ và giành được vị trí đồng hạng năm. Bên cạnh đó, Saigon Phantom cũng liên tục có được thành tích cao ở giải đấu trong nước và các thành viên trong đội có một thời gian dài gắn bó với nhau, cùng nhau vượt qua khó khăn để cháy hết mình với niềm đam mê Liên Quân Mobile.

Tin liên quan:  ĐTDV Mùa Đông 2020 Tuần 2: Đè bẹp SGP, FL vươn lên dẫn đầu

Swing chỉ tài trợ cho Swing Phantom và chưa có ý định mở rộng danh mục tài trợ cho các bộ môn thể thao điện tử khác.

Swing chỉ tài trợ cho Swing Phantom và chưa có ý định mở rộng sang các bộ môn thể thao điện tử khác.

Cũng theo chia sẻ của bà Đinh Hồng Ngân, Swing chỉ tài trợ cho Swing Phantom và chưa có ý định mở rộng danh mục tài trợ cho các bộ môn thể thao điện tử khác cũng như các đội tuyển khác. Lí do được đưa ra ở đây là Liên Quân Mobile đang là game mobile phát triển lớn mạnh nhất tại Việt Nam và có sự đầu tư bài bản từ phía nhà phát hành Garena. Đại diện Swing cũng tin tưởng rằng Liên Quân Mobile sẽ luôn dẫn đầu trong xu thế mobile esports hiện nay.

Ông Lê Thiên Hà, Quản lý của Swing Phantom.

Ông Lê Thiên Hà, Quản lý của Swing Phantom.

Ông Lê Thiên Hà, Quản lý của Swing Phantom, cũng bổ sung thêm rằng, đội chỉ có một nhà tài trợ duy nhất là Swing và không có ý định tìm thêm nhà tài trợ trong thời gian tới mà muốn cả đội tập trung vào luyện tập và thi đấu cho chặng đua nước rút tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2018.

Bảng xếp hạng lượt đi Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2018.

Bảng xếp hạng lượt đi Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2018.

Swing Phantom sẽ bắt đầu lượt về vào 19h30 chiều nay (03/10/2018). Đối thủ của họ trong trận đấu này là Tamago AA, đội tuyển đang đứng hạng 7 tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2018. Ở lượt đi, Swing Phantom có được chiến thắng 2-1 nhưng thi đấu khá chật vật trước Tamago AA.

Đội hình chính thức của Swing Phantom:

  • Nguyễn “NTB” Tấn Bảo
  • Nguyễn “Zeref” Thanh Lâm
  • Nguyễn “TF” Hữu Thuần
  • Võ “Polo” Hoàng Huy
  • Nguyễn “Blake1” Việt Anh
  • Nguyễn “Honn” Gia Phong
  • Trần “Tisus” Anh Tuấn
  • Lê “Yamate” Thiên Hà (Quản lý)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: