Sweet Madness có mặt trên Google Play

Sweet Madness có mặt trên Google Play

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, phiên bản Android của trò chơi Sweet Madness đã được Guava7 đưa lên chợ ứng dụng Google Play cách đây vài ngày. Sweet Madness phiên bản Android có dung lượng 27 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.2 trở lên.

Sweet Madness là một trò chơi giải đố khá thú vị. Trò chơi này cũng như sử dụng những viên kẹo trong rất đáng yêu như Candy Crush Saga của King nhưng cách chơi lại “hại não” hơn rất nhiều. Trong một khoảng thời gian nhất định, bạn phải tìm ra và nối lại những viên kẹo thành một chuỗi dài nhất có thể. Sweet Madness có hai chế độ chơi là Endless và Tournament. Đặc biệt, người chơi Sweet Madness có thể chuyển đổi qua lại giữa các thiết bị một cách rất dễ dàng thông qua việc kết nối với tài khoản Facebook.

Với chế độ Endless, các bạn có thể so sánh điểm số của mình đạt được với bạn bè và những người chơi khác trên toàn cầu. Còn Tournament sẽ mang đến cho các bạn những giải thưởng hấp dẫn thông qua các sự kiện được tổ chức hàng tuần.
Có thể nói Sweet Madness là một trò chơi dùng để giải trí và giết thời gian khá tốt. Nếu bạn là một người yêu thích dòng game giải đố thì nên thử qua và đừng quên đánh giá 5 sao để ủng hộ Guava 7 nhé.

  ME Corp trình làng trò chơi mới Fantasy Legend

Các bạn quan tâm tới Sweet Madness và các trò chơi do Guava7 phát triển có thể tham khảo thêm tại website guava7.com.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: