Supercell thử nghiệm trò chơi mới Smash Land

Supercell thử nghiệm trò chơi mới Smash Land

Theo các thông tin mới cập nhật, cha đẻ của Clash of Clans, Hay Day và Boom Beach đang thử nghiệm một trò chơi di động trực tuyến mới tại Canada mang tên Smash Land. Smash Land có lối chơi gần giống với trò chơi Pinball chứ không phải là trò chơi thuộc thể loại chiến thuật như các đàn anh đi trước.

Trong Smash Land, người chơi sẽ có quyền điều khiển một loạt nhân vật gọi là tướng (hero) và có thể bắn các nhân vật này vào kẻ địch. Tùy theo địa hình mỗi màn chơi mà có thể xuất hiện những chướng ngại vật khác nhau. Tất nhiên, nhiệm vụ cuối cùng của người chơi là tiêu diệt toàn bộ kẻ địch để qua màn.

Người chơi có thể mở khóa thêm nhiều tướng mới khi vượt qua các màn chơi nhất định. Mỗi nhân vật trong Smash Land có các chỉ số và kĩ năng khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là phải tận dụng tối đa những kĩ năng này để giành chiến thắng. Được biết, ngoài các màn chơi bình thường thì Smash Land còn có các màn chơi đánh boss và thi đấu đối kháng giữa người chơi với người chơi (PvP).

Smash Land cũng được cung cấp kết nối với tài khoản Facebook để người chơi có thể chia sẻ thành tích cá nhân lên mạng xã hội cũng như so sánh thành tích với bạn bè. Theo ghi nhận của GameLand Mobile, phần chơi đơn của Smash Land hiện có 30 màn chơi khác nhau.

Phần thưởng dành cho người chơi khi hoàn thành các màn chơi đơn sẽ là điểm kinh nghiệm và vàng. Điểm kinh nghiệm dùng để lên cấp còn vàng dùng để nâng cấp và chiêu mộ tướng. Tướng trong Smash Land cũng có hệ thống cấp độ riêng. Khi đạt tới cấp độ nhất định thì tướng sẽ mở khóa kĩ năng đặc biệt của mình.

150404_gamelandvn_smashland01

150404_gamelandvn_smashland02

150404_gamelandvn_smashland03

150404_gamelandvn_smashland04

150404_gamelandvn_smashland05

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: