Supercell công bố doanh thu năm 2013 đạt 892 triệu đô

Supercell công bố doanh thu năm 2013 đạt 892 triệu đô

Theo các thông tin mới được Reuters đăng tải, Supercell, công ty phát triển hai trò chơi đình đám Clash of Clans và Hay Day vừa công bố báo cáo tài chính năm 2013 với doanh thu lên đến 892 triệu đô la Mỹ (gần 19.000 tỉ đồng).

Được biết, Supercell chuẩn bị cho ra mắt tựa game thứ ba của họ mang tên Boom Beach vào tháng Ba tới. Chỉ với Clash of Clans và Hay Day, Supercell đã thu về 101 triệu đô la Mỹ (khoảng 2.130 tỉ đồng) trong năm 2012 và doanh thu của họ trong năm 2013 đã gấp 9 lần con số này.

Supercell công bố doanh thu năm 2013 đạt 892 triệu đô 1

Hồi tháng Mười năm ngoái, Supercell công bố nhận đầu tư 3 tỉ đô la Mỹ từ SoftBank (Nhật Bản). Với 3 tỉ đô đầu tư vào Supercell, SoftBank nhận được 51% cổ phần của Supercell.

Cả Clash of Clans và Hay Day đều đang hỗ trợ Android và iOS và được phát hành trên App Store và Google Play. Phía Supercell cho biết, hãng đang có kế hoạch phát triển phiên bản dành cho hệ điều hành Windows Phone trong tương lai. Ilkka Paananen, Giám đốc điều hành của Supercell cho biết công ty này đã có phương án kiếm tiền từ game với một kế hoạch dài hạn trong ba đến bốn năm tới.

Hồi đầu tuần trước, trên mạng cũng xuất hiện tin đồn cho rằng doanh thu riêng tựa game Clash of Clans của Supercell là 5,15 triệu đô la Mỹ (hơn 108 tỉ đồng) mỗi ngày. Tuy nhiên, Supercell không đưa ra bất cứ bình luận nào về vụ việc này.

Tổng hợp từ Polygon và Reuters

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: