Sướng Du Kỳ Tiên ra mắt từ sáng nay

Sướng Du Kỳ Tiên ra mắt từ sáng nay

Theo các thông tin từ nhà phát hành CMN Entertainment cho biết, trò chơi di động trực tuyến Sướng Du Kỳ Tiên đã hoàn tất khâu Việt hóa, giai đoạn Closed Beta của trò chơi này được khởi động vào 09h00 sáng nay (06/12/2012) với máy chủ Khai Thiên.

Được biết, đây là trò chơi di động trực tuyến đầu tiên do CMN Entertainment phát hành. Để tham gia vào game, người chơi có thể soạn tin nhắn theo cú pháp SD1 gửi 8100, với mức giá 1.000 đồng cho mỗi tin nhắn thành công. Sướng Du Kỳ Tiên thích hợp cho các điện thoại có hỗ trợ hệ điều hành Java S60 và các dòng máy có hệ điều hành Android từ 2.1 trở lên.

Sướng Du Kỳ Tiên ra mắt từ sáng nay 1

Sướng Du Kỳ Tiên có tên gọi gốc là Sơn Hải Sướng Du, đây là sản phẩm do công ty Beijing Nox (Trung Quốc) phát triển. Với bối cảnh dựa vào cổ tịch Sơn Hải Kinh, người chơi sẽ có thể hóa thân thành thành viên của vu tộc hoặc yêu tộc đối đầu với nhau trong thời kỳ hồng hoang khai thiên lập địa. Theo giới thiệu của CMN Entertainment, mặc dù là sản phẩm dành cho các thiết bị di động nhưng Sướng Du Kỳ Tiên có đầy đủ các tính năng của dòng game nhập vai trên PC.

Trong đợt ra mắt phiên bản thử nghiệm Closed Beta, CMN Enterteiment đã chuẩn bị hàng loạt sự kiện hấp dẫn dành tặng tất cả người chơi tham gia thử nghiệm Sướng Du Kỳ Tiên. Chuỗi sự kiện này sẽ kéo dài từ ngày 06/12 đến ngày 12/12/2012. Đồng thời, từ 09h00 ngày 06/12/2012, trang chủ Sướng Du Kỳ Tiên sẽ bắt đầu tặng giftcode với nhiều quà tặng hấp dẫn cho các thành viên tham gia phiên bản Closed Beta.

Chi tiết về phiên bản Closed Beta của Sướng Du Kỳ Tiên, các bạn có thể xem tại đây.

Sướng Du Kỳ Tiên ra mắt từ sáng nay 2
Sướng Du Kỳ Tiên ra mắt từ sáng nay 3
Sướng Du Kỳ Tiên ra mắt từ sáng nay 4
Sướng Du Kỳ Tiên ra mắt từ sáng nay 5
Sướng Du Kỳ Tiên ra mắt từ sáng nay 6
Sướng Du Kỳ Tiên ra mắt từ sáng nay 7
Sướng Du Kỳ Tiên ra mắt từ sáng nay 8
Sướng Du Kỳ Tiên ra mắt từ sáng nay 9
Sướng Du Kỳ Tiên ra mắt từ sáng nay 10
Sướng Du Kỳ Tiên ra mắt từ sáng nay 11
Sướng Du Kỳ Tiên ra mắt từ sáng nay 12
Sướng Du Kỳ Tiên ra mắt từ sáng nay 13

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: