Sunnet sắp ra mắt game “Thánh Gióng về trời”

Sunnet sắp ra mắt game “Thánh Gióng về trời”

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, công ty Sunnet, đơn vị sở hữu thương hiệu Qplay sắp sửa cho ra mắt tựa game di động mới mang tên Thánh Gióng về trời. Theo chia sẻ của đại diện Sunnet, Thánh Gióng về trời là tựa game di động được hãng này đầu tư khá kỹ lưỡng với cốt truyện bám sát theo truyền thuyết về Thánh Gióng.

Sunnet sắp ra mắt game “Thánh Gióng về trời” 1

Tham gia game, các bạn sẽ được trải nghiệm và khám phá các địa danh gắn liền với Thánh Gióng như: làng Phù Đổng, sông Cái, núi Tản Viên hay kinh đô Phong Châu. Cũng theo các thông tin mà GameLand Mobile nhận được, Thánh Gióng về trời có hai chế độ chơi chính là vượt ải theo cửa (Đánh đuổi giặc Ân) và vô tận (Thánh Gióng về trời).

Thánh Gióng về trời được phát triển dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Chưa rõ, tựa game này có được phát hành trên chợ ứng dụng Google Play hay không nhưng có một điều chắc chắn là Thánh Gióng về trời sẽ có mặt trên chợ ứng dụng Qplay. Hiện tại, game đang được kiểm thử nội bộ và sẽ trình làng trong thời gian sắp tới.

Sunnet sắp ra mắt game “Thánh Gióng về trời” 2
Sunnet sắp ra mắt game “Thánh Gióng về trời” 3

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: