Qplay ra mắt game di động Cổ Loa

Qplay ra mắt game di động Cổ Loa

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, công ty SunNet với thương hiệu Qplay vừa cho ra mắt một tựa game di động mới mang tên Cổ Loa. Game lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ Mỵ Châu Trọng Thủy với chiếc nỏ thần bắn ra mũi tên trăm phát trăm trúng.

Qplay ra mắt game di động Cổ Loa 1

Cổ Loa thuộc dòng game phòng thủ, bạn phải có chiến thuật sử dụng những vật phẩm có sẵn trong game để tiêu diệt hết quân địch. Cách chơi game cũng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển chiếc nỏ thần để bắn tiêu diệt quân địch đang tấn công thành. Mỗi kẻ địch có một đặc điểm và vũ khí khác nhau, bạn phải lựa chọn những vật phẩm phù hợp để chống lại sự tấn công của chúng.

Qplay ra mắt game di động Cổ Loa 2

Khi tiêu diệt quận địch bạn sẽ được thưởng rất nhiều ốc và điểm để mua vật phẩm, kỹ năng và tăng cường sức mạnh. Lời khuyên cho các bạn khi tham gia game là hãy tích lũy điểm, kinh nghiệm để mua thêm vật phẩm.

Qplay ra mắt game di động Cổ Loa 3

Cổ Loa là game di động dành riêng cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Game được phát hành miễn phí trên chợ ứng dụng Google Play.

Qplay ra mắt game di động Cổ Loa 4

Trở lại với SunNet, công ty này được thành lập vào ngày 03/12/2007. Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty gồm có: sản xuất và phân phối nội dung số cho mobile, cung cấp dịch vụ trực tuyến trên mobile, tư vấn, phát triển các giải pháp doanh nghiệp, phát triển ứng dụng VoIP, truyền thông đa phương tiện, ứng dụng trên nền mobile, tư vấn, triển khai các giải pháp nguồn mở và gia công phần mềm.

Tin liên quan:  Đánh giá game thủ thành Kingdom Defense

Qplay ra mắt game di động Cổ Loa 5

SunNet cũng là một tên tuổi có tiếng trong giới phát triển game di động tại Việt Nam với thương hiệu Qplay. Ngày 17/09/2012 vừa qua, SunNet đã có tới 4 ứng dụng có mặt trong danh sách 10 ứng dụng miễn phí mới hàng đầu trên Google Play. Các tựa game có mặt trong danh sách này gồm có: Đấu trường 100, Ô ăn quan, Đào vàng và Cờ tướng.

Các bạn game thủ có thể tải game Cổ Loa từ chợ ứng dụng Google Play hoặc tại kho ứng dụng Qplay của SunNet.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: