SunNet phát hành game của ImediaTech trên Qplay

SunNet phát hành game của ImediaTech trên Qplay

Theo các thông tin mới được đại diện SunNet chia sẻ với GameLand Mobile, hãng này vừa đạt được thỏa thuận với công ty ImediaTech về việc phát hành hai trò chơi di động trên cổng game Qplay do SunNet đang vận hành. Hai tựa game mới nhất của ImediaTech có mặt trên Qplay là Bắn gà và Bắn chim. Được biết, ImediaTech cũng là một trong những công ty phát triển game di động có tiếng tại Việt Nam, hãng từng có một số tựa game đạt được vị trí cao trên bảng xếp hạng của Google Play.

SunNet phát hành game của ImediaTech trên Qplay 1

Cũng theo các thông tin từ SunNet và ImediaTech, người chơi sẽ được tham gia hệ thống đua top để trở thành cao thủ. Nhà vô địch bắn chim sẽ được phần thưởng là thẻ cào trị giá 200.000 đồng từ nhà phát triển ImediaTech. Về phía SunNet, đơn vị phát hành Qplay cũng cho biết sẽ có món quà độc đáo để dành tặng riêng cho nhà vô địch.

SunNet phát hành game của ImediaTech trên Qplay 2

Trở lại một chút với game Bắn chim, người chơi game nhập vai thợ săn chuyên nghiệp dùng súng cao su bắn chim và tránh những bẫy bom. Game mang lại cho người chơi những trải nghiệm và phút giây thư giãn trong từng màn chơi. Game được chia làm hai chế độ chơi là chơi theo mạng và chơi theo thời gian. Phần chơi theo mạng không giới hạn thời gian nhưng mỗi người chơi lại chỉ có ba mạng, bắn trúng bom hoặc để chim trốn thoát là mất mạng. Còn với chế độ thời gian thì các bạn chỉ cần tiêu diệt càng nhiều chim càng tốt trong 60 giây.

Tin liên quan:  Giúp bé học bài với ứng dụng của Imedia Tech

SunNet phát hành game của ImediaTech trên Qplay 3

Cũng giống như Bắn chim, Bắn gà là một trò chơi khá vui nhộn và hấp dẫn. Người chơi nhẹ nhàng lướt ngón tay trên màn hình để bắt các chú gà tinh nghịch. Các bạn lưu ý cần phải tận dụng tối đa cơ hội ghi điểm khi bắt được những chú gà con, điểm thưởng, hộp quà và chú ý những quả bom bay qua màn hình. Mỗi màn chơi, bạn có ba quả trứng tương ứng với ba mạng. Nếu bắn phải quả bom, hoặc để một chú gà trốn thoát, bạn sẽ mất một quả trứng trên. Trò chơi sẽ kết thúc khi bạn không đủ điểm qua màn hoặc không giữ được ba quả trứng.

Chi tiết về hai tựa game mới trên Qplay, các bạn có thể tìm hiểu tại đâytại đây nữa.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: