SunGate hé lộ hình ảnh phiên bản Việt của Chatty Play

SunGate hé lộ hình ảnh phiên bản Việt của Chatty Play

Như GameLand Mobile đã chia sẻ lần trước, Chatty Play là trò chơi di động trực tuyến dành cho các thiết bị di động thông minh thuộc thể loại trò chơi mạng xã hội mô phỏng thực tế do Garteful Days liên kết cùng SunGate phát triển. Sau khi phát hành thành công tại Nhật Bản, Grateful Days đã ủy quyền cho SunGate phát hành phiên bản dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Theo giới thiệu, người chơi Chatty Play sẽ được thỏa sức làm đẹp cho nhân vật của mình với hệ thống mua sắm thời trang lên tới hơn 200 vật phẩm có thể phối hợp với nhau theo phong cách và cá tính của mỗi người. Điểm đặc sắc nhất của trò chơi này chính là hệ thống xây dựng và trang trí nhà cửa tương tự như tựa game mô phỏng nổi tiếng The Sim nhưng được thiết kế đặc biệt với những gam màu rực rỡ, dễ thương theo phong cách chibi.

Chatty Play sở hữu hệ thống chat cá nhân, chat toàn máy chủ và chat theo room độc đáo, tạo ra một môi trường thân thiện để người chơi dễ dàng trò chuyện, kết bạn, hẹn hò hay chơi game cùng nhau. Với đầy đủ tính chất của một trò chơi mạng xã hội, Chatty Play cho phép người chơi được thăm nhà và làm những nhiệm vụ hàng ngày mang tính kết nối cộng đồng. Người chơi cũng có thể cùng nhau câu cá, dạo chơi trong công viên, … để nhận được điểm kinh nghiệm.

  Soi ba chậu mới trong Khu Vườn Trên Mây Mobile

Với phiên bản dành cho thị trường Việt Nam, SunGate đã nghiên cứu và phát triển các tính năng theo hướng gần gũi hơn với người dùng trong nước. Cụ thể, SunGate đã thêm vào các bản đồ mới và các minigame quen thuộc với người chơi Việt Nam. Bên cạnh đó, tính tương tác giữa người chơi với người chơi thông qua tính năng mời bạn cùng chơi và kết nối trực tiếp với Facebook cũng hứa hẹn tạo nên một cộng đồng Chatty Play sôi nổi và gắn kết.

Dưới đây là một số hình ảnh về phiên bản Việt của Chatty Play do SunGate mới công bố:


Giao diện khởi động Chatty Play.Giao diện khởi tạo và khai báo thông tin nhân vật.
Nhà của người chơi và thăm nhà hàng xóm.

Xem thông tin người chơi khác.

Kết bạn.

Trò chuyện.

Đi mua sắm.

Chơi cờ caro.

Câu cá.

Xem bói.

Dự kiến, Chatty Play sẽ được trình làng trong tháng Bảy và hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Các bạn quan tâm tới Chatty Play có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website chatty.suga.vn và fanpage facebook.com/chattyvn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: