Những khẩu súng đi PK tốt nhất trong Chiến Dịch Huyền Thoại

Những khẩu súng đi PK tốt nhất trong Chiến Dịch Huyền Thoại

Chế độ PK hẳn luôn mang lại sự phấn khích tột độ cho mỗi người chơi bởi tính cạnh tranh cực cao. Để chiến thắng đối thủ bạn phải có kĩ năng cũng như sắm sửa cho mình những khẩu súng phù hợp.

Kĩ năng không phải thứ ngày một ngày hai mà có ngay được. Vậy nên, hãy bắt đầu từ những khẩu súng. Những khẩu súng nào thực sự phù hợp trong PK? Sau đây sẽ là những cái tên mà theo người viết, là những khẩu súng thực sự tốt trong PK.

Các súng Vô Song

Súng Vô Song

Không thể phủ nhận rằng các súng Vô Song là những khẩu súng thuộc hàng tốt nhất hiện nay với sức mạnh vô cùng ổn định. Hầu hết các súng Vô Song đều khá ổn khi đi PK (ngoại trừ MG3 không thực sự nổi trội bằng). MP5 và F2X Vô Song là những khẩu súng có chỉ số cao nhất trong dòng súng tương ứng nên hiển nhiên là những đại diện ưu tú nhất.

XM1014 Vô Song tuy không mạnh bằng Remington 870 nhưng sức mạnh của nó cũng thuộc vào hạng ưu. Sở dĩ súng Vô Song đi PK tốt bởi trong chế độ này, súng không bị phụ thuộc vào cấp độ. Do đó, nhược điểm không lên được đời của các súng Vô Song hoàn toàn được khắc phục triệt để.

AK47

AK47

Siêu phẩm từng làm điên đảo cộng đồng một thời, AK47, cũng là một khẩu súng có khả năng đi PK tương đối tốt. Sát thương của AK47 rất cao và trong một trận đấu PK, một khoảnh khắc hiếm hoi có thể bắn trúng đối thủ có thể quyết định thắng thua của cả một ván đấu. AK47 là khẩu súng có thể thực hiện điều này rất tốt.

Tuy nhiên, nhược điểm của AK47 là độ chuẩn xác không cao kèm theo độ giật khá lớn dẫn đến để điều khiển được AK47 đòi hỏi mọt quá trình luyện tập và sử dụng thành thạo. Tính tới thời điểm hiện tại, AK47 không phải là khẩu súng tối ưu để đi PK song vẫn là một sự lựa chọn rất ổn trong trường hợp không có súng Vô Song.

Tin liên quan:  Chiến Dịch Huyền Thoại ra mắt nhân vật mới Blue Frost

M16A3 LMG

M16A3 LMG

Trong các dòng súng máy, đây có lẽ là đại diện ưu tú nhất nếu mang đi PK. M16A3 LMG là khẩu súng có độ chính xác cao nhất trong cả trò chơi tính đến thời điểm này cộng thêm ưu điểm hộp đạn dồi dào (do là súng máy) nên khi đi PK, có thể nói M16A3 rất dễ sử dụng. Đây có lẽ là lí do chính mà M16A3 trở nên cực kỳ được ưa chuộng.

Sát thương ổn lại dễ sử dụng hơn khiến khẩu súng này được bất cứ tay súng nào tin dùng, từ những người mới chơi cho tới các tay súng lão làng. Có thể nói, đây là một trong những khẩu súng tốt nhất để đi PK vào thời điểm này.

Remington 870

Remington 870

Nếu bạn đã xem qua 1 số video đấu PK của các cao thủ, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy có sự xuất hiện của một khẩu shotgun, đó chính là Remington 870. Sử dụng shotgun trong PK không bao giờ là dễ dàng bởi shotgun luôn có một nhược điểm lớn là độ giật cao trong khi hộp đạn lại bé và độ chính xác cũng không quá ấn tượng.

Dẫu vậy, với các cao thủ thực sự, khi mà kĩ năng của họ đủ tốt để khỏa lấp đi những khuyết điểm kia thì những súng shotgun lại trở thành những sự lựa chọn vô cùng đáng sợ. Trong số đó, Remington có lẽ là “kẻ hủy diệt” đáng sợ nhất trên chiến trường với sát thương thuộc hàng “khủng bố”. Chỉ cần trúng 2 viên đạn của Remington, đối thủ hoàn toàn đã có thể bị hạ gục.

Nguồn:
Những khẩu súng đi PK tốt nhất trong CDHT. Hướng dẫn chơi game trên fanpage Chiến Dịch Huyền Thoại.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: