Sun Gate trình làng game mới Gliding Cat

Sun Gate trình làng game mới Gliding Cat

Theo các thông tin mới cập nhật, Sun Gate vừa trình làng tựa game di động mới mang tên Gliding Cat vào 09h00 sáng nay (17/09/2014). Gliding Cat hiện hỗ trợ hai nền tảng di động Android và iOS. Trò chơi này cũng đã được Sun Gate đưa lên hai chợ ứng dụng di động hàng đầu thế giới là Google PlayApp Store.

Gliding Cat kể về câu chuyện của một chú mèo con mơ ước được khám phá thế giới bằng chiếc diều lượn tự chế. Nhiệm vụ của người chơi phải điều khiển chú Mèo Bay này tránh khỏi các chướng ngại vật là băng đảng Cá Đầu Gấu và bay càng xa càng tốt bằng cách vuốt màn hình cho chiếc diều lên xuống. Tuy nhiên, người chơi phải rất khéo léo vì nếu vuốt tay quá mạnh, mèo con và chiếc diều có thể rơi vào trạng thái bị lộn nhào và mất khả năng tránh địch cũng như kiểm soát hướng bay.

Sun Gate trình làng game mới Gliding Cat 1

Bên cạnh việc tránh né, người chơi cũng có thể chống trả lại bầy cá hung dữ bằng cách ăn những món ăn trên đường đi nhằm tích lũy năng lượng để sử dụng các chế độ hỗ trợ như shield (khiên chắn), spear (giáo) và speed boost (bay siêu tốc).

Sun Gate trình làng game mới Gliding Cat 2

Theo giới thiệu, với mỗi mốc điểm nhất định chinh phục được, người chơi sẽ mở ra được một bí ẩn trong bộ sưu tập… đối thủ. Tổng cộng có 15 loại cá, mỗi loại mang một đặc điểm tấn công riêng mà mèo con phải bắt buộc phải vượt qua nếu muốn bay được xa hơn. Ngoài ra, Gliding Cat còn có hệ thống xếp loại dựa theo số điểm đạt được nếu người chơi sử dụng tài khoản Google để chơi và chia sẻ thành tích lên Facebook cũng như Twitter.

Sun Gate trình làng game mới Gliding Cat 3

Được biết, Gliding Cat là sản phẩm thứ hai do Suga Studio phát triển sau Chatty Play. Trò chơi này được phát triển dựa trên nền tảng Unity 3D với sự hợp tác về mỹ thuật cùng với Zoza Studio. Nếu như Chatty Play là một game online mạng xã hội mô phỏng yêu cầu người chơi phải hoạt động và tương tác nhiều, thì Gliding Cat chú trọng nhiều hơn đến sự khéo léo, nhanh tay nhanh mắt nếu không muốn cuộc hành trình kết thúc ngay từ khi mới bắt đầu.

Các bạn quan tâm tới Gliding Cat có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: