Summer Sports: Đón chào Olympic London 2012

Summer Sports: Đón chào Olympic London 2012

Tiếp theo loạt bài viết giới thiệu về các game mobile của các công ty trong nước, hôm nay GameLandVN tiếp tục giới thiệu đến các bạn một tựa game mới mang tên Summer Sports do Larige Mobile phát triển. Đặc biệt, trò chơi này mới được phát hành trên kho ứng dụng iTunes vào ngày 09/07/2012 vừa qua. Trò chơi tương thích với các thiết bị iPhone, iPod touch và iPad sử dụng hệ điều hành iOS 5.1 trở lên.

Summer Sports: Đón chào Olympic London 2012 1

Đúng như tên gọi của mình Summer Sports sẽ mang đến không khí thể thao sôi động trong mùa hè này. Theo giới thiệu của Larige Mobile, trò chơi được phát triển trong vòng 5 tháng và chính thức ra mắt vào ngày 09/07/2012 vừa qua. Tham gia vào Summer Sports, bạn sẽ trở thành một vận động viên xuất sắc chinh phục những thách thức cao nhất trong thể thao để giành lấy những vinh quang cao nhất.

Summer Sports: Đón chào Olympic London 2012 2

Summer Sports gồm có ba trò chơi là nhảy ba bước, ném lao và chạy vượt rào. Với nhảy ba bước, bạn phải khéo léo chạy đà để đạt một tốc độ nhất định, chọn thời điểm thích hợp để nhảy vào hố cát để đạt được các khoảng cách xa nhất. Còn với ném lao, bạn cần chọn thời điểm chính xác và vị trí chính xác để ném phóng lao sao cho đạt được khoảng cách tối đa. Cuối cùng là chạy vượt rào, khi các vận động viên nhảy qua rào cản, tốc độ trở nên nhanh hơn. Nhiệm vụ của bạn là thu thập nhiều năng lượng hơn để đạt được số điểm cao nhất.

Summer Sports: Đón chào Olympic London 2012 3
Summer Sports: Đón chào Olympic London 2012 4
Summer Sports: Đón chào Olympic London 2012 5

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: