Rovio thử nghiệm game mobile mới Sugar Blast

Rovio thử nghiệm game mobile mới Sugar Blast

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, Rovio Entertainment, cha đẻ của dòng game Angry Birds danh tiếng, đang tiến hành thử nghiệm một trò chơi thuộc thể loại giải đố (puzzle) mang tên Sugar Blast. Game mobile này hiện đang thử nghiệm tại một số quốc gia như Phần Lan, Mỹ với hai phiên bản Android và iOS.

Sugar Blast có lối chơi gần giống với các trò chơi thuộc thể loại match 3 với đại diện rất nổi tiếng là Candy Crush Saga của King. Trong Sugar Blast, bạn cần chạm vào một nhóm 4 viên kẹo có màu giống nhau trở lên để chúng tạo thành một viên kẹo socola giúp nổ tung tất cả theo hàng ngang. Hai viên socola hàng ngang sẽ kết hợp với nhau để tạo thành một viên kẹo mới có khả năng nổ tung theo cả hàng dọc lẫn hàng ngang. Hai viên kẹo loại này kết hợp với nhau sẽ tạo thành một viên kẹo “siêu to khổng lồ” có khả năng nổ tung tất cả kẹo hiện có trên màn hình.

Sugar Blast Rovio - Screenshot 1
Sugar Blast Rovio - Screenshot 2

Nhiệm vụ mỗi màn chơi trong Sugar Blast cũng rất đa dạng với đủ mọi loại thử thách khác nhau. Tất nhiên, Sugar Blast cũng giới hạn số lượt chạm ở mỗi màn chơi để tăng độ khó cho game và bắt người chơi “nôn tiền ra” mỗi khi hết lượt mà chưa kịp qua màn. Một điểm nhấn khác cũng khá thú vị là cơ chế thưởng. Người chơi Sugar Blast sẽ nhận được thưởng khi vượt qua các mốc màn chơi nhất định hay lên cấp.

Tin liên quan:  Black Desert Mobile mở Town Hall 6 và Guild War

Sugar Blast Rovio - Screenshot 3
Sugar Blast Rovio - Screenshot 4

Theo đánh giá cá nhân của người viết thì Sugar Blast khó có thể tạo nên thành công vang dội cho Rovio như Angry Birds bởi lối chơi không quá đặc biệt và thu hút người chơi. Các bạn muốn chơi thử có thể download Sugar Blast theo các liên kết bên dưới:

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: