Steve Wozniak và sao Hollywood thành nhân vật trong game

Steve Wozniak trở thành nhân vật trong game

Nhà đồng sáng lập Apple và một số nhân vật nổi tiếng như diễn viên Danny Trejo, ca sỹ Baby Bash và võ sỹ Rashad Evans sẽ xuất hiện trong tựa game mới dành cho nền tảng iOS. Cụ thể, nhà đồng sáng lập Steve Wozniak của Apple và ngôi sao Hollywood Danny Trejo sẽ trở thành các nhân vật chính trong game Danny Trejo’s Vengeance Woz with a Coz dành cho hệ điều hành iOS.

Steve Wozniak trở thành nhân vật trong game 1

Game dự định sẽ ra mắt trước hoặc vào ngày 22/11/2012, nhằm đúng dịp Lễ tạ ơn. Steve Wozniak sẽ xuất hiện ra sao trong tựa game này? Theo thông cáo báo chí giới thiệu, game sẽ xoay quanh cuộc chiến đấu của Wozniak và Trejo chống lại bọn côn đồ nhằm giải cứu người vợ bị bắt cóc của Wozniak: Trong game Woz with a Coz trên iOS, nhà đồng sáng lập Apple và vợ của ông, bà J-Woz, đang đi chơi buổi tối thì bà J-Woz bị bọn côn đồ đường phố bắt cóc. Wozniak và Trejo phải khẩn trương hành động để giải cứu bà J-Woz.

Danny Trejo’s Vengeance Woz with a Coz sẽ là tựa game đầu tiên dành cho nền tảng iOS có nhân vật chính là nhà đồng sáng lập của Apple. Steve Wozniak đã rời Apple từ năm 1987 nhưng hiện nay vẫn là một cổ đông lớn của công ty.

Nhà sản xuất TN Flix & React Games cho biết ngoài Steve Wozniak, trong game sẽ xuất hiện nhiều nhân vật nổi tiếng khác như ca sỹ Baby Bash và võ sỹ Rashad Evans. Hiện tại, nhà sản xuất chưa công bố kế hoạch đưa game lên các nền tảng khác.

Theo: ICTnews

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: