SSMobile trình làng game di động Ngọc Rồng

SSMobile trình làng game di động Ngọc Rồng

Theo các thông tin mà GameLand Mobile vừa nhận được, SSMobile chuẩn bị trình làng một tựa game di động mới mang tên Ngọc Rồng Game3. Ngọc Rồng Game3 có tên gốc là Pocket Dragon Ball, có nội dung dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng “Bảy viên ngọc rồng”. Theo giới thiệu, Ngọc Rồng Game3 thuộc thể loại đấu thẻ bài, một thể loại đang khá thịnh hành tại Việt Nam trong thời điểm này.

SSMobile trình làng game di động Ngọc Rồng 1

Tham gia vào thế giới của Ngọc Rồng Game3, người chơi sẽ được chọn một trong ba nhân vật để khởi đầu là Son Goten, Vegeta, Son Gohan. Nhiệm vụ chính của các người chơi là thu thập, nâng cấp các loại thẻ bài để vượt qua các phó bản gắn liền với nội dung của bộ truyện “Bảy viên ngọc rồng”. Số lượng thẻ bài trong Ngọc Rồng Game3 rất đa dạng (lên đến gần 200) với các nhân vật thân thuộc như Songoku, Mabu, Pocollo … Trò chơi này có một tính năng khá đặc biệt gọi là duyên phận, khi các nhân vật cùng xuất chiến chung với một nhân vật nào đó, nếu có duyên sẽ kích hoạt được tính năng tiềm ẩn trong nhân vật của mình.

SSMobile trình làng game di động Ngọc Rồng 2

Nổi bật nhất, bằng những thẻ bài đã thu thập được, người chơi có thể tiến hành hợp nhất các thẻ bài với nhau để tạo ra thẻ bài hoàn toàn mới thông qua tính năng hợp thể. Với tính năng đặc biệt này, những người yêu thích bộ truyện “Bảy viên ngọc rồng” sẽ được tận mắt những màn hợp thể theo cốt truyện như Gogeta là kết quả của “lưỡng long nhất thể” giữa Goku và Vegeta. Hay như Cell cần hai robot số 17 và 18 để hoàn thiện giai đoạn cuối cùng.

Tin liên quan:  Nhiệt Huyết Bang Chủ mở cửa vào sáng ngày 11/06

SSMobile trình làng game di động Ngọc Rồng 3

Nếu vẫn chưa đủ để thỏa mãn trải nghiệm, vẫn còn rất nhiều tính năng để người chơi tìm thấy “tinh thần Dragon Ball” trong tựa game này, như tính năng “lột xác” nhân vật để tăng cấp như biến hình của Frieza, thăng cấp Super Shaiya. Khi đã sở hữu được nhân vật Saiya vừa được nâng cấp, người chơi tha hồ áp đảo các trận chiến với tốc độ chiến đấu mạnh mẽ.

Dự kiến, Ngọc Rồng Game3 sẽ trình làng phiên bản Closed Beta vào 14h00 ngày 10/01/2014. Các bạn quan tâm tới trò chơi trực tuyến này có thể tham khảo thêm tại website ngocrong.game3.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: