Square Enix phát hành Hitman GO trên App Store

Square Enix phát hành Hitman GO trên App Store

Theo các thông tin mới cập nhật, Square Enix vừa tung ra bản thử nghiệm của Hitman GO trên App Store với giá 2,49 bảng Anh hoặc 4,99 đô la Mỹ. Những ai trả phí để tham gia giai đoạn thử nghiệm lần này sẽ không phải chi thêm tiền để sở hữu phiên bản chính thức của game.

Square Enix phát hành Hitman GO trên App Store 1

Dù là phiên bản rút gọn dành cho các thiết bị di động nhưng Hitman GO tỏ ra khá thú vị với cả những fan gạo cội của dòng game này. Thuộc thể loại chiến thuật theo lượt thay vì hành động thời gian thực, người chơi được cung cấp mọi thông tin về địa hình, mục tiêu và kẻ địch trên màn hình. Game có nhiều cách hoàn thành khác nhau, từ lén lút để không bao giờ rơi vào tầm mắt của bất kỳ ai cho đến hành động một cách ồn ào và bạo lực hay hạ mục tiêu từ xa bằng súng bắn tỉa.

Hitman GO có phong cách đồ họa khá độc đáo như một bộ mô hình, khá sắc nét và đẹp mắt nên những game thủ khó tính cũng sẽ hài lòng với phần hình ảnh của game. Tuy nhiên, Hitman GO chỉ mới có mặt tại Úc và phần còn lại của thế giới sẽ phải chờ thêm vài ngày để có thể thưởng thức trò chơi này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: