Square Enix giới thiệu game mới dùng Unreal Engine

Square Enix giới thiệu game mới dùng Unreal Engine

Tại hội chợ triễn lãm E3, Square Enix đã bật mí nhiều tựa game mới của họ sẽ đổ bộ lên nền Android. Một điều đáng tiếc khi cách đây vài ngày, hãng đã ra một thông cáo mới khi một số tựa game chỉ phát hành riêng cho thị trường Nhật Bản. Được biết, một tựa game hành động có tên Demon’s Score dựa trên Unreal Engine sẽ được ra mắt trên cả iOS và Android.

Square Enix giới thiệu game mới dùng Unreal Engine 1

Cho đến thời điểm này, Demon’s Score sẽ mang trong mình hai hương vị của dòng game hành động và âm nhạc. Một loạt các nhà soạn nhạc lẫy lừng của Nhật Bản đã tham gia vào trò chơi này như Naoshi Mizuta (Final Fantasy XI), Keiichi Okabe (Nier), Yoko Shimomura (Kingdom Hearts series),và hai thành viên của ban nhạc Taito.

Square Enix giới thiệu game mới dùng Unreal Engine 2

Đoạn trailer dưới đây tiết lộ một chút thông tin về có truyện của Demon’s Score. Nhân vật chính, một cô gái có tên Serenity, bỗng nhiên bị tấn công bởi những con ác quỷ khi tình cờ gặp một con gấu bôngbiết nói. May mắn thay, cô ta có thể mượn sức mạnh của ác quỷ để làm tăng thêm lợi thế của mình dựa trên ứng dụng Demon’s Score mà người cha mất tích đã cài đặt trên chiếc smartphone của Serenity.

Square Enix giới thiệu game mới dùng Unreal Engine 3

Không những thay đổi ngoại hình bên ngoài mà những đoạn nhạc gắn liền lại khác nhau. Ví dụ như Astaroth biến Serenity thành một hiệp sĩ tóc xanh và đi kèm với âm nhạc sáng tác bởi Kohei Tanaka (Sakara Wars Series).

Tin liên quan:  Final Fantasy IV: The After Years công bố trailer

Square Enix giới thiệu game mới dùng Unreal Engine 4

Dựa vào đoạn mở đầu giới thiệu cách hơi, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng game có cách chơi rất sáng tạo. Người chơi phải luôn nắm được nhịp độ bản nhạc, giữ, chạm và vuốt theo từng beat để ra đòn, nếu miss một beat dĩ nhiên Serenity sẽ bị chấn thương.

Square Enix giới thiệu game mới dùng Unreal Engine 5

Được biết, phiên bản Android đã được lên danh sách ra mắt trên các máy chạy chip Tegra3 vào mùa thu này. Phiên bản iOS sẽ được ra mắt trong thời gian sau đó. Chúng ta cùng chờ đợi những điều mới lạ từ Square Enix tại Tokyo Game Show sẽ diễn ra vào 20/09/2012 tới.

Theo: GameK

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: