Spratly Defence chính thức lên kệ từ 07/11

Spratly Defence chính thức lên kệ từ 07/11

Trong một bài viết trước đây, chúng tôi đã từng giới thiệu đến các bạn một tựa game mới của Banana Games mang tên Spratly Defence. Đây là một tựa game dạng thủ tháp (tower defence) với nội dung là bảo vệ cột cờ trên đảo Trường Sa và chống lại quân xâm lược Trung Quốc. Theo các thông tin mới nhất mà GameLand Mobile mới nhận được từ Banana Games từ Spratly Defence đã chính thức có mặt trên chợ ứng dụng Google Play dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android từ ngày 07/11/2012 vừa qua.

Khác với Funny Fishing, Spratly Defence được phát hành với hai phiên bản miễn phí và thu phí. Phiên bản thu phí có tên gọi là Spratly Defence Pro. Cả hai phiên bản đầu có dung lượng 18 MB và yêu cầu thiết bị của các bạn phải sử dụng hệ điều hành Android 1.5 trở lên. Spratly Defence Pro được bán với giá 0.99 USD (khoảng 20.000 đồng). Các bạn game thủ có thể tải phiên bản miễn phí tại đây hoặc tải phiên bản thu phí tại đây.

Spratly Defence chính thức lên kệ từ 07/11 1

Theo giới thiệu của Banana Games, bối cảnh của Spratly Defence là câu chuyện của tương lai vào năm 2100 sau công nguyên. Đảo Trường Sa thuộc quần đảo Trường Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam nhưng Trung Quốc muốn chiếm giữ nên dùng hải quân để xâm lược.Việt Nam được sự hỗ trợ của Hoa Kỳ và các đồng minh yêu chuộng hòa bình tiến hành đánh trả tự vệ. Hoa Kỳ cùng các đồng minh sẽ hỗ trợ tài chính, vũ khí cho Việt Nam để đẩy lùi quân xâm lược Trung Quốc.

Người chơi sẽ thực hiện việc điều khiển máy bay, bay tuần tra trên bầu trời Trường Sa, nếu phát hiện thấy tàu hải quân của Trung Quốc xuất hiện thì thực hiện ném bom để tiêu diệt. Mục tiêu của người chơi là không cho hải quân Trung Quốc tiếp cận và bắn gãy lá cờ Tổ quốc được đặt trên đảo. Các loại vũ khí được sử dụng bao gồm các loại bom thường, bom chùm … Các loại vũ khí được Hoa kỳ tiếp viện bao gồm bom thông minh, bom nguyên tử, tên lửa chống máy bay, vũ khí chống hạm và tiền. Vũ khí sử dụng có nhiều tác dụng khác nhau, có loại sẽ tấn công các mục tiêu trên mặt biển, có loại sẽ dùng chống các mục tiêu trên không và có loại sẽ tấn công cả hai loại mục tiêu.

Vật phẩm, vũ khí hỗ trợ của Hoa Kỳ và các đồng minh sẽ được thả dù xuống trên bầu trời Trường Sa để người chơi có thể dễ dàng bắt lấy. Game có một số vật phẩm dùng phòng thủ như gạch dùng nâng cấp độ bền cột cờ hay xăng dùng cho máy bay… Ngoài ra, game còn có một số vật phẩm đặc biệt như nghị quyết Liên Hiệp Quốc phản đối chiến tranh, khi được sử dụng thì sẽ có một loạt máy bay của Hoa Kỳ và đồng minh ném bom rải thảm hổ trợ cho Việt Nam. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng vật phẩm hối lộ hoặc dùng tiền để ngưng chiến tranh, lúc này bạn sẽ qua màn mà không cần tiếp tục chiến đấu.

Một số hình ảnh về game Spratly Defence do Banana Games cung cấp:

Spratly Defence chính thức lên kệ từ 07/11 2
Spratly Defence chính thức lên kệ từ 07/11 3
Spratly Defence chính thức lên kệ từ 07/11 4
Spratly Defence chính thức lên kệ từ 07/11 5
Spratly Defence chính thức lên kệ từ 07/11 6
Spratly Defence chính thức lên kệ từ 07/11 7

Ảnh: Banana Games

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: