Splay hé lộ game mới Rambo Combat

Splay hé lộ game mới Rambo Combat

Theo các thông tin mới cập nhật, Splay vừa hé lộ về tựa game di động mới sắp ra mắt mang tên Rambo Combat (Biệt Đội Thú Cưng). Đây là tựa game di động mới nhất của Splay sau King of Racing 3D, Skies of War và Modern World War. Rambo Combat là trò chơi thuộc thể loại bắn súng được phát triển dựa trên engine Unity 3D. Phiên bản Android của Rambo Combat dự kiến sẽ được trình làng vào tháng 12/2014.

Lối chơi của Rambo Combat chỉ xoay quanh việc chạm và bắn nhưng điều đặc biệt đó là sự lồng ghép khéo léo của nhà sản xuất game giúp trò chơi đa dạng và phong phú và lôi cuốn hơn. Các chế độ chơi phong phú bạn hãy chạm và ngắm đúng mục tiêu cần tiêu diệt. Tất nhiên, các màn chơi không phải chỉ để “ngắm và bắn cho qua”, bạn cần tiêu diệt theo đúng các nhiệm vụ để nâng cấp nguồn tài chính và kiếm những vũ khí cao cấp, hiện đại hơn phục vụ cho các nhiệm vụ khác và giúp bạn tồn tại sống sót trên chiến trường.

Splay hé lộ game mới Rambo Combat 1

Với Rambo Combat, Splay đã xây dựng hơn 40 màn chơi với 4 địa điểm khác nhau từ thành phố hiện đại đến rừng rậm, công viên và hầm để xe, tất nhiên boss sẽ có mặt tại các địa điểm và màn chơi để tạo nên yếu tố bất ngờ mà người chơi khó có thể đoán trước được. Các nhiệm vụ xây dựng giống như một trò chơi có câu chuyện có mở và đóng, người chơi sẽ phải có nhiệm vụ hoàn thành câu chuyện đó.

Đẩy mạnh trọng tâm cho người tham gia là cuộc chiến đấu với các nhiệm vụ, nên bạn chỉ cần ngắm và chạm bắn vào từng mục tiêu, loại bỏ những thao tác di chuyển của nhân vật để đảm bảo sự đơn giản trong lối chơi. Việc áp dụng góc nhìn thứ ba trong game giúp cho tầm quan sát trở nên rộng rãi và thuận lợi cho việc tiếp cận cần có cho những cuộc đấu súng nảy lửa với kẻ địch.

Splay hé lộ game mới Rambo Combat 2
Splay hé lộ game mới Rambo Combat 3
Splay hé lộ game mới Rambo Combat 4
Splay hé lộ game mới Rambo Combat 5
Splay hé lộ game mới Rambo Combat 6

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: