Splay Games trình làng game mới Modern World War

Splay Games trình làng game mới Modern World War

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, Splay Games vừa trình làng một tựa game mới mang tên Modern World War. Modern World War là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba dành cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android. Trò chơi này có dung lượng 36 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 2.3 trở lên.

Splay Games trình làng game mới Modern World War 1

Được biết, Modern World War được phát triển dựa trên engine Unity 3D. Nhân vật được tạo hình hoàn toàn 3D và mang phong cách chibi ngộ nghĩnh với cử động trau chuốt và mượt mà. Theo chia sẻ của Splay Games, chính nhờ việc kết hợp giữa cảnh nền 2D và nhân vật 3D mà nền đồ họa của Modern World War tránh được sự ảm đạm đáng tiếc, đồng thời cũng giúp tốc độ tải game nhanh hơn ngay cả trên các mẫu điện thoại có cấu hình thấp.

Splay Games trình làng game mới Modern World War 2

Trọng tâm của Modern World War là những trận đấu súng, nhưng khác với nhiều tựa game hành động bắn súng khác, tất cả những gì bạn phải làm chỉ là ngắm và bắn. Splay Games đã lược bỏ thao tác di chuyển của nhân vật để đảm bảo độ đơn giản trong lối chơi. Việc sử dụng góc nhìn thứ ba giúp người chơi có tầm quan sát thoáng và rộng rãi hơn.

Lối chơi của Modern World War chỉ xoay quanh việc ngắm và bắn nhưng Splay đã lồng ghép rất nhiều yếu tố giúp trò chơi trở nên đa dạng và lôi cuốn hơn. Có thể kể đến như ba chế độ chơi khác nhau: tiêu diệt địch theo số lượng, di chuyển hết một bản đồ dài và sinh tồn trong một khoảng thời gian cho phép.

Splay Games trình làng game mới Modern World War 3

Modern World War có 29 màn chơi được chia làm 9 bản đồ, mỗi bản đồ lại mang đến một kiểu địa hình khác nhau như rừng rậm, bến cảng… Các địa hình này không phải chỉ để cho vui mà phần nào cũng ảnh hưởng đến lối chơi của game. Điển hình với mốc thời gian ban đêm, bạn có thể sẽ phải cần đến đèn pin để phát hiện ra kẻ địch.

Modern World War hiện đang được phát hành miễn phí trên Google Play. Các bạn quan tâm tới trò chơi này có thể tham khảo các thông tin giới thiệu cũng như tải game tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: