Splay Game đưa King of Racing 3D lên Google Play

Splay Game đưa King of Racing 3D lên Google Play

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới cập nhật, Google Play vừa đón nhận một trò chơi mới của người Việt mang tên King of Racing 3D (Vua Tốc Độ 3D). Trò chơi này được phát triển bằng engine Unity 3D bởi Splay Game. Theo giới thiệu, Splay Game là một nhóm các bạn trẻ đam mê làm game chứ không phải là một công ty phát triển game chính thức.

Splay Game đưa King of Racing 3D lên Google Play 1

King of Racing 3D có ba chế độ chơi chính là Normal, Checkpoint và Time Trial. Với Normal, người chơi sẽ được đua theo thể thức truyền thống với máy. Checkpoint cũng có cách chơi tương tự như Normal nhưng khi vượt qua một điểm nhất định trong vòng đua, tay đua xếp cuối cùng sẽ bị loại. Cuối cùng, Time Trial là chế độ chạy đua với thời gian.

Trong King of Racing 3D, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng các thành phố nổi tiếng như Paris, Tokyo, Hồng Kông và thậm chí là thủ đô Hà Nội của Việt Nam. Một thành viên của Splay Game chia sẻ: “Việc đưa hình ảnh Hà Nội vào game là điều mà bọn mình ấp ủ từ lâu. Mặc dù chỉ xuất hiện tại ngay bối cảnh đầu và thoáng qua nhưng bọn mình muốn gửi đến một sản phẩm có hình ảnh về nơi bọn mình được sinh ra và lớn lên”.

King of Racing 3D được phát hành trên Google Play vào ngày 09/06/2014 vừa qua. Trò chơi này có dung lượng 32 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.3 trở lên. Các bạn muốn thử nghiệm King of Racing 3D có thể tải game tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: