Spacetime Studios công bố Call of Champions

Spacetime Studios công bố Call of Champions

Theo các thông tin mới cập nhật, công ty phát triển trò chơi Spacetime Studios có trụ sở tại Texas, Mỹ vừa công bố một trò chơi trực tuyến mới mang tên Call of Champions. Theo giới thiệu, Call of Champions là một trò chơi thuộc thể loại đấu trường trực tuyến (MOBA) dành cho các thiết bị di động.

Thông báo của Spacetime Studios cho biết, Call of Champions được thiết kế dành cho việc thi đấu chuyên nghiệp với máy tính bảng và điện thoại thông minh. Mỗi trận đấu trong Call of Champions sẽ có thời lượng rất ngắn (khoảng 5 phút). Đặc biệt, Call of Champions đã loại bỏ các yếu tố về cửa hàng, lính, rừng của MOBA truyền thống để trò chơi này phù hợp hơn với các thiết bị di động.

Hệ thống tướng trong Call of Champions được chia thành 5 loại là Sát thủ (Assassin), Đấu sĩ (Fighter), Đỡ đòn (Tank), Pháp sư (Mage) và Hỗ trợ (Support). Spacetime Studios đã lên ý tưởng cho 50 vị tướng khác nhau trong Call of Champions và cho phép người chơi bình chọn tại website callofchampions.com.

Dự kiến, Spacetime Studios sẽ mang Call of Champions tham gia triển lãm SXSW diễn ra tại Austin, Texas từ ngày 13/3 đến ngày 15/3/2015. Đội ngũ phát triển Call of Champions sẽ chia sẻ nhiều thứ liên quan đến trò chơi này tại gian hàng số 229 tại trung tâm triển lãm Palmer.

Call of Champions được lên lịch trình làng trong năm nay và hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS.

150228_gamelandvn_coc01

150228_gamelandvn_coc02

150228_gamelandvn_coc03

150228_gamelandvn_coc04

150228_gamelandvn_coc05

Các bạn quan tâm tới Call of Champions có thể tham khảo thêm tại callofchampions.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: