Space Ape kiếm được hơn 12 triệu đô nhờ Samurai Siege

Space Ape kiếm được hơn 12 triệu đô nhờ Samurai Siege

Theo các thông báo mới nhất từ Space Ape Games cho hay, công ty này đã thu được hơn 12 triệu đô la Mỹ (khoảng 253 tỉ đồng) sau sáu tháng đi vào hoạt động chính thức với một tựa game duy nhất là Samurai Siege. Samurai Siege hiện đã vượt mốc 5,5 triệu lượt tải game trên toàn cầu.

Space Ape Games có tổng hành dinh đặt tại Luân Đôn, Anh và được thành lập vào tháng 07/2012. Accel Partners, Connect Ventures, Initial Capital và Northzone là các quỹ đầu tư đứng sau Space Ape Games.

140510_gamelandvn_samuraisiege01

John Earner, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành của Space Ape Games cho biết: “Chúng tôi hiện có nhân viên từ 17 quốc gia bao gồm cả Brazil, Nhật, Mỹ và Trung Quốc. Khi sản phẩm của bạn hoạt động ở 149 quốc gia, đó là điều rất quan trọng”.

Hiện tại Samurai Siege đang hỗ trợ 9 ngôn ngữ phổ biến trên toàn cầu và là tựa game có lợi nhuận cao nhất tại hơn 40 quốc gia. Samurai Siege đã được phát hành tại Nhật Bản từ ngày 01/05/2014 sau khi trò chơi này hoàn tất quá trình bản địa hóa

“Trùm cuối” của Space Ape Games chia sẻ: “Với Samurai Siege chúng tôi đã làm được bước đầu tiên là một tựa game thành công. Bây giờ chúng tôi tập trung vào bước thứ hai là chia làm hai đội. Một đội tiếp tục phát triển Samurai Siege và đội kia phát triển một tựa game mới”.

Lược dịch từ pocketgamer.biz

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: