Soul of Legends lộ diện vào Lễ Tình Nhân

Soul of Legends lộ diện vào Lễ Tình Nhân

Sáng nay (14/02/2014), Starlight – nhà phát hành chính thức của Soul of Legends tại Việt Nam – đã cho ra mắt trang giới thiệu Soul of Legends tại địa chỉ playsol.vn. Trang giới thiệu của Soul of Legends tuy đơn giản nhưng vẫn để lại ấn tượng cho người xem bởi trailer giới thiệu khá hấp dẫn.

Được biết, Soul of Legends là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại MOBA do công ty Appcross (Hàn Quốc) phát triển và Starlight phát hành tại Việt Nam. Trò chơi này được giới thiệu là đem đến trải nghiệm chiến trường hấp dẫn với đồ họa 3D và tương tương tác với người chơi không thua kém các MOBA hàng đầu trên PC.

Đại diện Starlight cho biết, nhà phát hành này đã tổ chức hai đợt thử nghiệm trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và iOS nhằm đem lại cho người dùng trải nghiệm trước và thu thập ý kiến đóng góp trước khi game ra mắt chính thức. Dự kiến, Soul of Legends sẽ tiến hành thử nghiệm Closed Beta vào ngày 21/02/2014 tới đây. Các tài khoản đăng ký trước khi game tiến hành thử nghiệm Closed Beta sẽ nhận được giftcode hỗ trợ khi trò chơi này ra mắt chính thức.

Soul of Legends lộ diện vào Lễ Tình Nhân 1
Soul of Legends lộ diện vào Lễ Tình Nhân 2
Soul of Legends lộ diện vào Lễ Tình Nhân 3
Soul of Legends lộ diện vào Lễ Tình Nhân 4
Soul of Legends lộ diện vào Lễ Tình Nhân 5
Soul of Legends lộ diện vào Lễ Tình Nhân 6

Các bạn quan tâm tới Soul of Legends có thể theo dõi thêm tại website playsol.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: