Soul of Legends có thể có các nội dung Việt

Soul of Legends có thể có các nội dung Việt

Tham dự hội thảo SSP Game 2014 do SBA tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh, GameLand Mobile đã may mắn được trò chuyện cùng với đại diện công ty Appcross, đơn vị phát triển trò chơi Soul of Legends đang được Starlight phát hành tại Việt Nam. Ông Eric Sohn, Giám đốc Điều hành của Appcross đã chia sẻ khá nhiều thông tin liên quan đến Soul of Legends. Thông tin đáng chú ý nhất là Appcross có thể đưa các nội dung mang đậm văn hóa Việt vào Soul of Legends nếu như người chơi Việt Nam và nhà phát hành Starlight yêu cầu.

Cụ thể, tướng Mr.Go trong Soul of Legends được Appcross lấy ý tưởng từ bộ phim truyền hình cùng tên rất nổi tiếng tại Hàn Quốc. Ông Eric Sohn cho biết, Appcross hoàn toàn có thể đưa một vị tướng mang đặc trưng của Việt Nam nếu như người chơi và nhà phát hành tại Việt Nam yêu cầu.

Soul of Legends có thể có các nội dung Việt 1

Mr.Go là tướng lấy ý tưởng từ bộ phim cùng tên tại Hàn Quốc

Cũng theo chia sẻ từ đại diện của Appcross, các nội dung mới trong Soul of Legends sẽ được hãng này cập nhật từ 1 đến 2 lần mỗi tháng. Phiên bản Hàn Quốc hiện đã có 10 tướng và còn được tiếp tục phát triển thêm. Ngoài các tính năng 1 đấu 1 và 2 đấu 2, Appcross hiện đang phát triển tính năng 3 đấu 3 cho Soul of Legends.

Khi được GameLand Mobile hỏi về định hướng đưa Soul of Legends thành một bộ môn thể thao điện tử thì ông Eric Sohn cho rằng việc này tùy thuộc vào nhà phát hành ở mỗi quốc gia. Tại Hàn Quốc, Soul of Legends không được định hướng thành thể thao điện tử nhưng nhà phát hành tại Đài Loan lại mong muốn điều này. Và Appcross đang phát triển nhiều tính năng mới phục vụ cho việc đưa Soul of Legends thành một bộ môn thể thao điện tử tại Đài Loan. Các tính năng replay và streaming cũng đang được phát triển theo yêu cầu từ đối tác tại Đài Loan.

Soul of Legends đang hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android nhưng có thể hỗ trợ các nền tảng di động mới. Ông Jay Lee, Giám đốc Kỹ thuật của Appcross cho biết thêm, về mặt kỹ thuật thì Soul of Legends có thể hỗ trợ các nền tảng di động mới như Windows Phone. Tuy nhiên, do không có đối tác nào yêu cầu nên họ không phát triển.

Cũng theo các thông tin từ Appcross cho hay, hợp đồng phát hành Soul of Legends tại Trung Quốc, Đài Loan và Việt Nam có trị giá 1 triệu đô la Mỹ (khoảng 21 tỉ đồng).

Tham dự SPP Game 2014 tại TP.Hồ Chí Minh, Appcross đang chào hàng một tựa game mới mang tên Defense of Legends. Defense of Legends là trò chơi thuộc thể loại thủ thành và được phát triển dựa trên các kỹ thuật mà Appcross đã áp dụng cho Soul of Legends.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: