DTTK: Soul là tướng “chỉ tặng chứ không bán”

DTTK: Soul là tướng “chỉ tặng chứ không bán”

Theo các thông tin mà nhà phát hành VNG mới công bố, bên cạnh Leshrac và Ember, Soul là một trong ba tướng mới nhất của Dota Truyền Kỳ. Khác với nhiều vị tướng khác, Soul là tướng “tặng chứ không bán”. Theo đó, người chơi Dota Truyền Kỳ sẽ được tặng miễn phí tướng Soul khi tham gia các sự kiện do VNG tổ chức trong tháng Tám này. Thông tin này cũng đúng với các thông tin mà GameLand Mobile chia sẻ vào cuối tháng Bảy vừa qua.

Soul là vị tướng ở vị trí hàng đầu với khả năng gây sát thương lẫn chống chịu rất tốt. Sức mạnh của Soul nằm ở khả năng tạo ra bản sao mạnh mẽ, giúp chia sẻ sát thương của đối phương và qua đó bảo vệ được những vị tướng mỏng manh hàng sau.

soul dota truyen ky
soul dota truyen ky
soul dota truyen ky

Kĩ năng chủ động của Soul là một kĩ năng tương đối đặc biệt. Chỉ cần đầy phân nửa thanh năng lượng, Soul đã có thể kích hoạt và hóa thân thành ác ma với sức mạnh vô cùng đáng sợ. Ở trong hình dáng Ác Ma, Soul sẽ chuyển sang thành tướng đánh xa, đồng thời gia tăng sức mạnh lẫn sức chống chịu một cách đáng kể. Khi biến thành ác ma, Soul sẽ tự tiêu hao điểm năng lượng của mình.

Các bạn quan tâm tới Dota Truyền Kỳ có thể tham khảo thêm tại website dota.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: