Song Long Truyền Kỳ và những ấn tượng đầu tiên

Song Long Truyền Kỳ và những ấn tượng đầu tiên

Đợt thử nghiệm Alpha Test lần thứ hai của trò chơi di động trực tuyến Song Long Truyền Kỳ đã được VTC Game mở cửa vào 10h00 sáng nay (24/12/2015). Dự kiến, đợt thử nghiệm Alpha Test 2 của Song Long Truyền Kỳ sẽ kết thúc vào ngày 26/12/2015.

Cũng trong sáng ngày 22/12/2015, VTC Game đã tổ chức một buổi giới thiệu về Song Long Truyền Kỳ với giới truyền thông tại văn phòng TP.Hồ Chí Minh. Theo các thông tin mà VTC Game công bố, đợt thử nghiệm Closed Beta của Song Long Truyền Kỳ dự kiến sẽ được tiến hành vào 10h00 ngày 29/12/2015. Phiên bản Open Beta sẽ được trình làng vào 10h00 ngày 30/12/2015.

Song Long Truyền Kỳ và những ấn tượng đầu tiên 1

Song Long Truyền Kỳ và những ấn tượng đầu tiên 2

Đại diện VTC Game giới thiệu về Song Long Truyền Kỳ trong buổi gặp gỡ giới truyền thông tại TP.Hồ Chí Minh

Song Long Truyền Kỳ là trò chơi di động trực tuyến thuộc thể loại nhập vai do công ty Chinese Gamer (Đài Loan) phát triển với nội dung được phát triển từ bộ tiểu thuyết Đại Đường Song Long của tác giả Huỳnh Dị. Song Long Truyền Kỳ là trò chơi di động đầu tiên của Chinese Gamer được phát hành tại Việt Nam. Trước đây, VTC Game từng hợp tác với Chinese Gamer để phát hành trò chơi trực tuyến Thần Long Huyết Kiếm tại Việt Nam.

Tại buổi gặp gỡ với giới truyền thông tại TP.Hồ Chí Minh, đại diện VTC Game cho biết, Song Long Truyền Kỳ là một trò chơi thành công tại thị trường Đài Loan, Chinese Gamer và VTC Game đang kì vọng trò chơi này sẽ tiếp tục gặt hái được thành công tương tự tại Việt Nam. Không chỉ vậy, Song Long Truyền Kỳ còn được VTC Game kì vọng sẽ trở thành “siêu phẩm 10 năm có 1” trong dịp kỉ niệm 10 thành lập VTC Intecom.

Ấn tượng đầu tiên mà GameLandVN Mobile cảm nhận được khi được trải nghiệm Song Long Truyền Kỳ là nền đồ họa 3D sắc nét. Song Long Truyền Kỳ cho phép người chơi xoay 360 độ và có thể soi cận cảnh từng chi tiết của nhân vật (mặc dù khi soi cận cảnh thì đồ họa không được sắc nét cho lắm).

Ấn tượng thứ hai mà GameLandVN Mobile cảm nhận được đó là hệ thống điều khiển nhân vật cực kỳ tự do. Khác với các trò chơi cùng thể loại cố định phím di chuyển nhân vật ở một góc màn hình, Song Long Truyền Kỳ cho phép bạn tự do sử dụng phím di chuyển nhân vật ở bất cứ nơi nào trên màn hình. Chỉ cần chạm và vuốt là nhân vật sẽ di chuyển theo hướng điều khiển của bạn.

Tin liên quan:  Sát Thần VTC mở cửa Open Beta

Ấn tượng thứ ba là hệ thống chuyển đổi vũ khí đa dạng. Mới đầu, người chơi sẽ được lựa chọn một trong ba loại tâm pháp là Phật, Đạo và Ma. Mỗi loại tâm pháp có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Tuy nhiên, điểm thú vị của Song Long Truyền Kỳ nằm ở việc tự do lựa chọn vũ khí cho nhân vật. Trong quá trình chơi, người chơi có thể tự do chuyển đổi một trong bốn loại vũ khí là đao, kiếm, quyền hoặc côn. Tương ứng với mỗi loại vũ khí là một bộ kĩ năng với những công dụng khác nhau.

Ấn tượng thứ tư là hệ thống nhập vai đa nhân vật. Bên cạnh nhân vật chính, người chơi Song Long Truyền Kỳ còn có sự trợ giúp của các nhân vật phụ mà bạn chiêu mộ trong quá trình khám phá trò chơi. Khi tham chiến, sẽ có hai nhân vật xuất chiến cùng chiến đấu với nhân vật chính từ đầu tới cuối. Ngoài ra, bạn còn có thể triệu hồi ba nhân vật khác, các nhân vật này chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian ngắn nhưng có thể triệu hồi nhiều lần trong trận chiến. Người chơi có thể trang bị vũ khí và nâng cấp kĩ năng cho các nhân vật phụ tương tự như nhân vật chính.

Nhìn chung, Song Long Truyền Kỳ là trò chơi đáng để thử trong dịp cuối năm này. Nếu bạn yêu thích các trò chơi thuộc thể loại nhập vai nhưng đã quá chán các trò chơi có bối cảnh tiên hiệp hay kiếm hiệp Kim Dung thì Song Long Truyền Kỳ là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Các bạn quan tâm tới Song Long Truyền Kỳ có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết từ trang chủ chính thức của trò chơi này tại địa chỉ songlong.vtcgame.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: