Soi tạo hình zombie trong Avengers Huyền Thoại - GameLandVN

Soi tạo hình zombie trong Avengers Huyền Thoại

Theo các thông tin mà nhà phát hành goPlay mới công bố, zombie trong Avengers Huyền Thoại không chỉ khiến người chơi e ngại vì chỉ số khủng, máu trâu hay đông như kiến cỏ mà còn khiến người chơi “nóng mặt” bởi thân hình bốc lửa và quyến rũ của mình.

Zombie là thành phần quái đông và hung hãn nhất trong Avengers Huyền Thoại. Chúng phân bổ khắp các phụ bản với những sở trường, kĩ năng tấn công khác nhau hòng tiêu diệt nhân vật của người chơi người chơi. Lựa chọn hợp lý nhất chiến đấu với zombie là các dòng súng quang điện, súng laser khi chúng đứng riêng lẻ và dùng các loại súng có gắn thuốc nổ như Grenade khi chúng tập trung thành đám đông.

zombie avengers huyen thoai

Trong số hàng chục chủng loại zombie của Avengers Huyền Thoại nổi tiếng nhất chính là Hatsune Miku được xây dựng từ hình ảnh ca sĩ ảo có mái tóc xanh đình đám. Trong Avengers Huyền Thoại, Hatsune Miku là một cô ca sĩ có giọng hát tuyệt vời nhưng cuối cùng chứng kiến người thân của mình bị sát hại bởi sự ghen tuông, đố kị của tình địch. Vũ khí của Hatsune Miku trong Avengers Huyền Thoại không dừng lại ở âm nhạc mà còn có thêm bản lãnh phi dao thần sầu.

Dưới đây là một số hình ảnh giới thiệu tạo hình của zombie trong Avengers Huyền Thoại. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Avengers Huyền Thoại
Avengers Huyền Thoại
Avengers Huyền Thoại
Avengers Huyền Thoại
Avengers Huyền Thoại
Avengers Huyền Thoại
Avengers Huyền Thoại
Avengers Huyền Thoại

Các bạn quan tâm tới Avengers Huyền Thoại có thể tham khảo thêm tại website a.goplay.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: