Soi phiên bản Open Beta của Gunbound Mobile

Soi phiên bản Open Beta của Gunbound Mobile

Được mệnh danh là “Gunbound phiên bản mobile” nên ngay từ khi mở cửa Open Beta, Gunbound Mobile khiến người chơi Việt Nam săn đón và “soi” khá kỹ. Đa phần người chơi đã từng trải nghiệm qua đều dành cho tựa game này những lời khen tặng và ủng hộ.

131118_gamelandvn_gunboundmobile01

Ra mắt phiên bản chính thức vào ngày 13/11/2013 vừa qua, có thể nói đến thời điểm này Gunbound Mobile đã “khai hỏa” thành công. VTC Mobile cho biết số lượng người chơi đã vượt quá số mong đợi của nhà phát hành này và lượng người chơi tại một thời điểm liên tục tăng.

Về đồ họa, nhiều người chơi nhận xét đồ họa của Gunbound Mobile đẹp hơn cả mong đợi. Mặc dù vẫn theo lối 2D truyền thống nhưng rất sắc nét, hiện đại và trẻ trung. Thậm chí, có người còn tỏ ra thích thú vì đồ họa này đem lại cảm giác như đang chơi Gunbound phiên bản PC.

131118_gamelandvn_gunboundmobile02

Quan trọng nhất, đây cũng là lúc để người chơi kiểm nghiệm câu nói “Gunbound Mobile giống Gunbound đến 80%” đã được lan truyền trong cộng đồng hơn một tháng nay. Khi được hỏi qua, hầu hết người chơi Gunbound Mobile đều đồng tình và tỏ ra phấn khích khi được sống lại một thời “ăn Gunbound, ngủ Gunbound”.

Trước hết, Gunbound Mobile ghi điểm ở hệ thống chiến xa và đạn dược. Hệ thống xe chiến này không chỉ là nét kế thừa từ Gunbound, mà còn là điểm giúp Gunbound Mobile khác biệt so với tất cả các tựa game cùng thể loại hiện có trên thị trường. Thay vì chỉ đi bộ hoặc trên mặt đấy, nhân vật trong Gunbound Mobile sẽ cơ động, hiện đại và bắt mắt hơn với gần 20 phương tiện chiến đấu.

131118_gamelandvn_gunboundmobile03

Đặc biệt, mỗi loại xe lại sở hữu một loại đạn có tính chất sát thương khác nhau từ đóng băng, gây choáng, đến đổi sinh mạng, trừ sinh mạng… Trò chơi này cũng có ba loại đạn giống như Gunbound là đạn 1, đạn 2 và pow (super shot). Theo một thống kê nhanh, trong Gunbound Mobile hiện có hơn 30 loại đạn. Con số này quả thực rất ấn tượng, đa dạng và phong phú hơn hẳn các tựa game cùng loại. Yếu tố này, cùng với các tính năng bổ trợ như cột nắng, cột sét, đạn bật tường, xóa bản đồ sau 20 lượt bắn khiến mỗi ván đấu trở nên gay cấn, khó lường và hấp dẫn hơn.

Tin liên quan:  Thánh Tướng có mặt trên App Store

Bên cạnh đó, điểm được người chơi ghi nhận tích cực nhất chính là cách bắn khác lạ. Nó là sự kết hợp giữa Gunbound và Angry Birds. Cách bắn kéo thả của Angry Birds đã tạo ra sự khác biệt, nó giúp người chơi nhanh chóng nhập cuộc và dễ dàng điều khiển hướng đạn hơn. Tuy nhiên, cách bắn này cũng có mức độ khó nhất định khi phải bắn các đối thủ ở tầm xa. So với cách bắn căn góc và lực kéo như một số sản phẩm cùng loại, cách bắn kéo thả này tỏ ra ưu việt hơn.

Tuy nhiên, game vẫn còn một số lỗi nhỏ như lỗi hiển thị, lỗi bắt chạy cập nhật mỗi khi vào lại game… Mặc dù không ảnh hưởng đến chất lượng game nhưng cũng khiến nhiều người chơi sốt ruột.

Hiện tại người chơi Gunbound Mobile đang bước vào giai đoạn đua top gay cấn để tranh đoạt siêu xe Optimus, chiến xa mạnh nhất trong game cùng các phần thưởng lớn như 400.000 vàng và 10.000 kim cương. Trong phiên bản Open Beta, nhà phát hành VTC Mobile đang gửi tặng gói giftcode trị giá 300 triệu đồng. Sự kiện này sẽ kéo dài đến hết ngày 21/11/2013.

Các bạn game thủ quan tâm tới Gunbound Mobile có thể đăng ký nhận giftcode và tham gia đua top tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: