Tin tức về Soha Game mới nhất trên GameLandVN Mobile

Soha Game

Chuyên mục tổng hợp tin tức, hình ảnh, video về các trò chơi di động và dịch vụ của Soha Game.

Tặng 200 giftcode Pokemon game Vua Pocket 3D 4
Nhanh tay nhận giftcode Pokemon và khám phá phiên bản Open Beta của game mobile Vua Pocket 3D mới được Soha Game trình làng cách đây vài ngày.
Soha Game phát hành game di động Tiny Gun 7
Tiny Gun được Soha Game giới thiệu là game di động bắn súng canh tọa độ thế hệ mới với lối chơi kết hợp các yếu tố truyền thống của dòng game bắn súng canh tọa độ và thẻ tướng.
Hải Tặc Báo Thù đổi tên thành Đại Chiến Thất Vũ Hải 8
Theo các thông tin mà Soha Game vừa công bố, nhà phát hành này đã đổi tên trò chơi di động trực tuyến Hải Tặc Báo Thù thành Đại Chiến Thất Vũ Hải. Trong thông báo trên fanpage trò chơi, Soha Game đã cho biết, họ quyết định đổi tên vì tên gọi cũ "nghe có phần quá bạo lực cảm giác không được thân quen với fan One Piece chính hiệu".
Soha Game đưa Đại Chủ Tể về Việt Nam 9
Theo tin mới cập nhật, Soha Game đã hoàn tất thương vụ đưa trò chơi di động trực tuyến Đại Chủ Tể cập bến Việt Nam. Dự kiến, Đại Chủ Tể sẽ được phát hành tại Việt Nam với tên gọi Mộng Anh Hùng.
We Are Heroes ra mắt, đổi tên thành Anh Hùng Đại Chiến 10
Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới nhận được, Soha Game vừa công bố hợp tác cùng JOY Entertainment để phát hành trò chơi di động trực tuyến We Are Heroes do JOY Entertainment phát triển. Tên tiếng Việt của We Are Heroes sẽ là Anh Hùng Đại Chiến.