Soha Game xác nhận Thí Hồn tại Việt Nam

Soha Game xác nhận Thí Hồn tại Việt Nam

Theo các thông tin mới cập nhật, Soha Game vừa ra thông báo xác nhận phát hành trò chơi di động trực tuyến Thí Hồn tại Việt Nam. Thông báo của Soha Game cho biết, Thí Hồn sẽ được đổi tên thành Chiến Cuồng và sẽ được ra mắt trong tháng Ba này. Hiện fanpage chính thức của Chiến Cuồng đã được Soha Game mở cửa tại địa chỉ facebook.com/chiencuong.vn.

Được biết, Chiến Cuồng là trò chơi di động trực tuyến thuộc thể loại nhập vai hành động màn hình ngang. Soha Game cho biết, Chiến Cuồng không chỉ được đánh giá cao về mặt đồ họa mà còn tạo nên sự hứng thú cho người chơi bởi hàng loạt tính năng hay mà khó có thể tìm thấy ở những trò chơi cùng thể loại.

150305_gamelandvn_chiencuong01

Chiến Cuồng sử dụng bối cảnh Tam Quốc với các danh tướng quen thuộc như Quan Vũ, Tào Tháo, Điêu Thuyền hay Lữ Bố. Các tính năng và phụ bản trong Chiến Cuồng được mô phỏng theo các trận đánh nổi tiếng trong tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa. Người chơi Chiến Cuồng sẽ được lựa chọn một trong ba lớp nhân vật khi mới bắt đầu là Cuồng Đao, Long Tướng và Phi Tiễn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: