Soha Game trình làng trò chơi mới Na 3D

Soha Game trình làng trò chơi mới Na 3D

Theo các thông tin mới cập nhật, Soha Game vừa trình làng một trò chơi di động trực tuyến mới mang tên Na 3D vào ngày 06/02/2015 vừa qua. Được biết, Na 3D là trò chơi được phát triển bởi công ty Yong Heng Ku Dong (Trung Quốc) với nội dung dựa trên bộ truyện tranh Naruto nổi tiếng.

Na 3D hiện đang hỗ trợ các thiết bị di động sử dụng hai nền tảng Android và iOS. Ngoài ra, Soha Game còn trình làng một phiên bản dành cho PC là phiên bản Android đính kèm phần mềm giả lập. Na 3D hiện đã có mặt trên hai chợ ứng dụng di động App Store và Google Play. Phiên bản Android của Na 3D trên Google Play có dung lượng là 100 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 2.2 trở lên. Phiên bản iOS của Na 3D trên App Store có dung lượng 141 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 5.0 trở lên.

Na 3D là trò chơi thuộc thể loại nhập vai với lối chơi đánh theo lượt. Tham gia vào Na 3D, người chơi sẽ trở thành một ninja đi chiêu mộ các ninja khác để thành lập đội ngũ và hoàn thành các thử thách trong game. Xét về mặt tính năng thì Na 3D có đầy đủ các tính năng của một trò chơi thuộc thể loại nhập vai đang có mặt trên thị trường. Điểm khác biệt của trò chơi này chính là các nội dung được phát triển từ bộ truyện tranh Naruto. Chẳng hạn, hệ thống phụ bản của Na 3D sẽ tái hiện lại các tình tiết truyện và các trận đánh nổi tiếng trong Naruto.

Tin liên quan:  Đại Minh Chủ tặng giftcode đón phiên bản 1.6

Tính đến thời điểm 17h30 ngày 07/02/2015, Na 3D đã trình làng tổng cộng 5 máy chủ là Làng Lá, Làng Cát, Làng Sương, Làng Mưa và Làng Mây.

Các bạn quan tâm tới trò chơi Na 3D có thể tham khảo thêm tại website na3d.sohagame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: