Soha Game tổ chức họp báo ra mắt Ngộ Tiên

Soha Game tổ chức họp báo ra mắt Ngộ Tiên

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, Soha Game vừa tổ chức họp báo giới thiệu trò chơi di động mới của nhà phát hành mang tên Ngộ Tiên vào chiều ngày 06/03/2014. Buổi họp báo ra mắt Ngộ Tiên có sự tham gia của đông đảo các trang tin game tại Hà Nội cũng như đại diện của các công ty phân phối ứng dụng di động lớn.

Soha Game tổ chức họp báo ra mắt Ngộ Tiên 1

Ngoài việc giới thiệu những điểm đặc sắc của Ngộ Tiên, đại diện Soha Game cũng đã chia sẻ một số thông tin về lộ trình phát hành Ngộ Tiên tại Việt Nam. Cũng tại buổi họp báo ra mắt Ngộ Tiên, đại diện giới truyền thông cũng đã được trải nghiệm trực tiếp trên nhiều thiết bị di động khác nhau. Đại diện Soha Game cho biết, Ngộ Tiên gây ấn tượng cho những người tham gia thử nghiệm bởi nền đồ họa sắc nét và gameplay khá phong phú.

Soha Game tổ chức họp báo ra mắt Ngộ Tiên 2

Được biết, Ngộ Tiên là trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi dành cho các thiết bị di động sử dụng nền tảng Android và iOS. Cốt truyện Ngộ Tiên xoay quanh cuộc chiến tam giới do mối tình oan trái giữa Ma Sư và Lan Hoa Tiên. Theo giới thiệu, Ngộ Tiên dược tích hợp đầy đủ các tính năng của một trò chơi nhập vai trực tuyến trên PC.

Các bạn quan tâm tới Ngộ Tiên có thể tham khảo thêm thông tin giới thiệu tại website ngotien.sohagame.vn và fanpage fb.com/ngotienmobile.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: