Soha Game tiết lộ về nội dung mới của Tình Kiếm 3.2

Soha Game tiết lộ về nội dung mới của Tình Kiếm 3.2

Mới đây, nhà phát hành Soha Game đã tiết lộ thêm một số thông tin liên quan đến các tính năng mới trong phiên bản 3.2 của Tình Kiếm. Đồng thời, Soha Game cũng công bố một số hình ảnh liên quan đến phiên bản mới của Tình Kiếm. Tuy nhiên, thời gian ra mắt chính thức của phiên bản 3.2 hiện vẫn đang được giữ bí mật.

Soha Game tiết lộ về nội dung mới của Tình Kiếm 3.2 1

Phiên bản 3.2 sẽ nâng giới hạn cấp độ nhân vật lên 130. Hệ thống bản đồ trong game cũng được mở rộng hơn với vùng đất mới mang tên Côn Lôn. Sự xuất hiện của Côn Lôn cũng đồng nghĩa với việc sẽ có thêm các phụ bản mới tại vùng đất này.

Đặc biệt, Cửu Giới Mê Cung tiếp tục thử thách game thủ. Khi vượt qua Cửu Giới Mê Cung, người chơi có thể được tăng sức mạnh vũ khí và một số tính năng cường hóa khác cho vũ khí.

Soha Game tiết lộ về nội dung mới của Tình Kiếm 3.2 2

Tính năng bang hội chiến cũng là một tính năng đáng chú ý trong phiên bản 3.2 của Tình Kiếm. Các bang hội có thể giao đấu với nhau để nhận được những vật phẩm quý, bạc hoặc bí kíp làm tăng thêm sức mạnh của bang. Những cuộc chiến đấu quyết liệt giữa các bang hội trong phiên bản 3.2 hứa hẹn sẽ mang lại cho các game thủ Tình Kiếm nhiều trải nghiệm hấp dẫn và thú vị.

Đồng hành cùng tính năng bang hội chiến là tính năng tranh đoạt tài nguyên. Mỗi một bang hội có những tài nguyên quý hoặc bí kíp của riêng mình, các bang khác cũng có thể đi chiếm tài nguyên quý đó để làm giàu cho bang của mình. Tính năng sẽ làm cho các bang hội trong Tình Kiếm phải rất đề cao cảnh giác và tăng cường sức mạnh để sẵn sàng chiến đấu giữ lại tài sản của bang khi bị tấn công.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: